Esport

15:00 26/10/2018
Đến với phiên bản 8.21, những người chơi LMHT chân chính cần tìm hiểu trước những thay đổi mới.

Chúng ta đang đến gần những phiên bản cuối cùng của mùa 8, điều đó có nghĩa là những thay đổi sẽ không quá tác động tới meta. Tuy nhiên, với việc giai đoạn Tiền mùa giải 2019 đến gần, Riot vẫn có thể thực hiện những thay đổi quan trọng trong thời gian này.

Đến với phiên bản 8.21, những người chơi LMHT chân chính cần tìm hiểu trước những thay đổi mới và đây là 5 điều bạn không nên bỏ lỡ:

1. Một vài Xạ Thủ nhận được thay đổi chỉnh sửa

Mùa giải 2018 đã đem lại một chút sóng gió cho các tướng Xạ Thủ truyền thống. Sau cả một giai đoạn giữa mùa giải gần như bị mất tích do meta mới đường dưới, các Xạ Thủ đã được quay trở lại làn đường quen thuộc, trong đó một số được tăng sức mạnh, một số lại bị giảm sức mạnh. Tuy nhiên vẫn có một số trường hợp ngoại lệ, không nhận được sự quan tâm thích đáng của Riot, do đó những tướng này sẽ được thay đổi trong phiên bản 8.21.


Theo đó, Ashe sẽ được tăng khả năng làm chậm của nội tại, đồng thời kĩ năng E bắn ra khi phát hiện kẻ địch sẽ tự động ping. Draven cũng sẽ nhận được sửa lỗi quan trọng với chiêu Q – Rìu Xoay, trong khi kĩ năng W mới của Ezreal được tăng sát thương cuối trận. Đặc biệt, Hot Pick Kai’Sa sẽ nhận một đợt giảm sức mạnh với việc tỉ lệ sát thương kích hoạt của nội tại giảm, thời gian tồn tại lớp giáp của chiêu cuối cũng giảm từ 3 giây xuống còn 2 giây.

2. Thay đổi trang bị (bởi chẳng ai thèm mua Áo Choàng Bóng Tối cả)

Tiếp tục nói về nhóm tướng Xạ Thủ, một vài trang bị không được tận dụng của nhóm tướng này sẽ được chỉnh sửa trong phiên bản mới này. Cả Áo Choàng Bóng Tối lẫn Lưỡi Hái Linh Hồn giờ đây sẽ có giá rẻ hơn để người chơi có cơ hội thấy chúng xuất hiện thường xuyên hơn. Bên cạnh đó, Áo Choàng Bóng Tối còn được nhận thêm một thay đổi đó là thời gian vận lớp áp sẽ giảm từ 1,5 giây xuống còn 1 giây.

3. Âm thanh của Ping Đang Trên Đường sẽ dễ hiểu hơn

Ping Đang Trên Đường luôn là một ping khá tinh tế, đôi khi nếu không được sử dụng hợp lý còn có thể “bóp” đồng đội khá tai hại. Khi người đi rừng team bạn ping Đang Trên Đường, có nghĩa là họ có thể ngay lập tức xuất hiện và sẵn sàng cho một pha gank chớp nhoáng. Thế nhưng cũng có thể, họ sẽ gank nhưng chưa biết cụ thể là khi nào, có thể là sau khi ăn nốt con Bùa Xanh, ăn nốt Cua Kì Cục, ăn nốt Cóc Thành Tinh, ăn nốt… mà thôi, khỏi cần quan tâm vì có lẽ khi đó bạn đã lên bảng đếm số từ lâu rồi.

Rất may là vấn đề này được Riot thấu hiểu và họ đã và đang cố gắng khắc phục. Giờ đây, thay vì nhận được cùng một loại ping bất kể đồng minh của bạn đang ở đâu, âm lượng và độ rõ của ping sẽ được xác định bởi khoảng cách giữa ping và người sử dụng ping. Điều này sẽ giúp đảm bảo rằng bạn luôn biết chính xác ping Đang Trên Đường của đồng đội thực sự có ý nghĩa gì.

4. Rất có thể, Ivern sẽ tái xuất giang hồ

Đã khá lâu rồi kể từ lần cuối chúng ta thấy Ivern xuất hiện trong một vị trí thực sự tốt. Thực tế, lần cuối cùng hắn ta hợp meta là từ một năm trước. Nhưng, với một buff cho sát thương trên đòn đánh của chiêu W và lớp giáp của chiêu E, Riot hy vọng Ivern sẽ quay trở lại với khu rừng, nơi hắn ta có thể một lần nữa thể hiện khả năng thiên phúc trong việc đi rừng của mình.

5. Hàng tá skin mới vô cùng bắt mắt

Nghiêm túc mà nói, thực sự có rất nhiều skin mới được ra mắt trong phiên bản lần này. Trước hết, chúng ta sẽ có nhóm trang phục Lễ Hội Ma Ám mà năm nay sẽ bao gồm Janna Phù Thủy, Bá Tước Kledula và Ekko Bí Ngô. Sau đó, gần cuối bản cập nhật, chúng ta sẽ được đón nhận các trang phục K/DA với phong cách popstar dành cho các tướng như Ahri, Akali, Kai’Sa và Evelyn – toàn các tướng nữ đang rất Hot ở thời điểm hiện tại. Ngoài ra, Kai’Sa còn có thêm bộ trang phục K/DA Hàng Hiệu hoàn toàn khác so với bộ trang phục thuộc nhóm trang phục K/DA phía trên – bạn có thể mở khóa trang phục Hàng Hiệu kể cả khi không sở hữu trang phục cơ bản kia.
Theo GameK

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin tòa soạn Báo điện tử Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông
- Điện thoại: 024.3823.0039. Hotline: 0912391270
- Email:toasoan@thethaovietnam.vn

ttvn

Cơ quan Chủ quản

- Báo Thể thao Việt Nam, 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội
- Quyền Tổng Biên Tập: Lê Thanh Tùng; Chủ biên: Phạm Tuấn
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013

Top