Đức

21:48 02/05/2016
Theo báo giới Anh, Dortmund muốn thu về số tiền kha khá từ vụ bán Mats Hummels sang Bayern Munich.

Tuần trước, Dortmund đã thông báo chính thức về việc đồng ý để Mats Hummels gia nhập Bayern Munich. Tuyên bố trên trang chủ của CLB có đoạn: “Trung vệ Mats Hummels đã thông báo với đội bóng sẽ ra đi trong mùa Hè. Cậu ấy muốn gia nhập Bayern Munich”.
 
Thế nhưng, đội bóng vùng Ruhr cũng không hề có ý định để Mats Hummels ra đi với giá rẻ. Phát biểu trên tờ Suddeutschen Zeitung, Giám đốc của Dortmund, Hans-Joachim Watzke cho biết: “Chúng tôi sẽ có mức giá riêng của mình trong vụ này. Đó là mức phí không hề rẻ.


Họ có thể sở hữu Mats Hummels nếu đáp ứng mức phí của tôi hoặc ngược lại, quá trình thương thảo giữa hai bên sẽ chấm dứt”.

Hợp đồng của Mats Hummels sẽ hết hạn vào năm 2017. Điều đó có nghĩa rằng, nếu không bán trung vệ người Đức vào mùa Hè năm nay, Dortmund sẽ không thu về được đồng nào vào sang năm.

Trong quá khứ, Dortmund từng “cố sống cố chết” giữ chân Lewandowski trước sự theo đuổi của Bayern Munich. Và rồi, cuối cùng, họ buộc phải để tiền đạo người Ba Lan gia nhập Allianz Arena theo dạng chuyển nhượng tự do.
Minh Anh (bongdaso)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top