Đua xe

14:33 08/01/2015

2015-01-08 143106

Pastor Maldonado nổi tiếng bởi là nguyên nhân gây ra những vụ tai nạn trên đường và rắc rối tài chính liên quan đến những nhà tài trợ Venezuela. Dù vậy, tay đua này từng gân sốc vào năm 2012 khi về nhất ở chặng đua diễn ra trên đất Tây Ban Nha vào năm 2012 trong máu áo Williams.

Tuy nhiên, thắng lợi đó là không đủ để giúp Pastor Maldonado che lếp những rắc rối bản thân gây ra. Nhưng trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây, Pastor Maldonado cho biết bản thân không hề chú trọng nhiều đến những lời xì xào từ khán giả.

"Thử nghĩ bạn có thể ngăn tất cả mọi người bình luận sau lưng về bản thân không. Điều đó là bất khả thi.. Tôi đánh giá cao những người ủng hộ mình trên đường đua, đặc biệt là NHM từ quê nhà và Mỹ Latinh. Thậm chí ở châu Âu, tôi cũng có nhiều fan, đặc biệt trên đất Ý vì tuổi thơ tôi diễn ra ở quốc gia này.

Và dĩ nhiên, có những bình luận tôi không thích, song bản thân chẳng thể làm gì hơn. Tôi nghĩ cách tốt nhất là để mọi người tự do thể hiện quan điểm", Pastor Maldonado nói.

Cũng theo Pastor Maldonado, anh cố gắng phân trần về những lần đâm xe trên đường đua xảy ra mùa trước khi cho rằng lỗi không hẳn đã hoàn toàn thuộc về anh. Ngoài ra, chuyện gây tai nạn trong lúc thi đấu không phải điều xa lạ bởi ai rồi cũng mắc sai lầm một lần.

Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top