Đua xe

16:23 08/09/2017
Câu chuyện về trọng tài nữ Đỗ Thương Hiền sẽ mang tới cho quý vị và các bạn những sắc màu mới tại giải xe đạp VTV Cúp Tôn Hoa Sen 2017.

Trong số 22 trọng tài tác nghiệp tại giải xe đạp quốc tế VTV Cúp Tôn Hoa Sen 2017, khán giả dễ dàng nhận ra 2 nữ trọng tài hàng ngày tác nghiệp cùng giải đấu. Và 1 trong số đó là chị Đỗ Thương Hiền. Với tính chất công việc thường xuyên di chuyển bằng xe mô tô qua nhiều cung đường, sẵn sàng đối mặt với những thách thức của thời tiết, nhưng điều đó không làm giảm đi niềm đam mê của nữ trọng tài Đỗ Thương Hiền sau 5 - 6 năm gắn bó với nghề trọng tài xe đạp tại Việt Nam.
Hình ảnh nữ trọng tài trong giải đua xe đạp.
Thi đấu Fair-play, cao thượng là tinh thần cần thiết trong mọi môn thể thao, nhưng ở môn xe đạp đường trường điều đó còn có ý nghĩa cực kì quan trọng.

Sức hút kỳ lạ của môn đua xe đạp đã gắn bó chị Hiền với công việc này qua biết bao nhiêu giải đấu. Đồng hành cùng các tay đua qua mỗi hành trình hàng trăm km, không chỉ đảm bảo cho mình có sức khỏe tốt, trọng tài nữ còn phải đảm bảo hoàn thành các công việc trên toàn lộ trình. Chính vì vậy, để theo đuổi đam mê vượt qua những khó khăn gian khổ thì những nữ trọng tài luôn có phía sau mình 1 chỗ dựa tinh thần vững chắc.
Ảnh các vận động viên trong giải đấu VTV Cup Tôn Hoa Sen 2017.
Kết thúc mỗi hành trình đua, những trọng tài nữ như chị Thương Hiền lại hướng về gia đình bởi đó là nơi chị chia sẻ những niềm vui trong công việc với những người thân yêu, là nơi tiếp thêm cho chị những động lực và sức mạnh tinh thần to lớn để vượt qua những hành trình dài và chinh phục những cung đường khác nhau cùng các vận động viên đua xe đạp.
Nguồn: VTV

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top