Đua xe

10:19 22/01/2016
Trong ngày thi đấu hôm qua, tại nội dung cá nhân tính giờ nữ hệ đội tuyển chạy 22 km, tay đua Nguyễn Thị Thật đã không góp mặt.
 

Trước đây, nội dung cá nhân tính giờ thường được giao cho cô gái Bình Dương Nguyễn Thùy Dung. Tuy nhiên, Thùy Dung đã rút lui khỏi đội tuyển quốc gia nên Nguyễn Thị Thật là tay đua có khả năng chạy cá nhân tốt nhất sẽ đại diện tham gia.

Việc Ban huấn luyện đội tuyển xe đạp Việt Nam không đăng ký cho Nguyễn Thị Thật dự nội dung cá nhân tính giờ là hoàn toàn hợp lý. Bởi nội dung này, cô gái An Giang có thành tích còn kém xa so với các tay đua khác trong khu vực. Bỏ cá nhân tính giờ để dưỡng sức, BHL muốn Nguyễn Thị Thật tập trung toàn bộ vào nội dung Xuất phát đồng hàng mà cơ hội giành huy chương của cô rất cao.


Hiện tại trong khu vực, Nguyễn Thị Thật và Jutatip (Thái Lan) là 2 tay đua trong khu vực Đông Nam Á có thể cạnh tranh được với các tay đua châu lục ở nội dung đường trường xuất phát đồng hàng. Tại Đại hội TDTT châu Á ASIAD 2014, Nguyễn Thị Thật là người giành huy chương bạc còn Jutatip giành huy chương vàng. Nội dung xuất phát đường trường nữ hệ đội tuyển sẽ thi đấu vào ngày mai, Nguyễn Thị Thật và Jutatip đang được xem là ứng viên cho chiếc huy chương vàng.

Vào hôm qua, các tay đua Việt Nam tham dự nội dung cá nhân tính giờ nam hệ đội tuyển và cá nhân tính giờ nữ hệ trẻ đều thi đấu không thành công. Nội dung cá nhân tính giờ nam hệ đội tuyển có 14 tay đua, mỗi tay đua chinh phục khoảng đường 44,8 km. Đại diện cho Việt Nam là tay đua Trịnh Đức Tâm đã thực hiện với khoảng thời gian 1 giờ 2 phút 49 giây đứng thứ 7/14. Anh thua người về đầu Cheung King Lok (Hongkong) tới 2 phút 34 giây.

Nội dung Cá nhân tính giờ nữ hệ trẻ chạy 11,2 km, tay đua Phạm Lê Xuân Hồng thực hiện với thời gian 18 phút 50 giây 44 đứng hạng 7/8 thua tay đua huy chương vàng Chang Ting Ting (Đài Loan) 1 phút 35 giây.

Hôm nay, các tay đua Việt Nam sẽ dự 2 nội dung xuất phát đồng hàng nam trẻ chạy 107 km với 2 tay đua Phan Hoàng Thái và Trần Đức Tiến và xuất phát đồng hàng nữ trẻ chạy 71 km của Phạm Lê Xuân Hồng.

SGGP

 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin tòa soạn Báo điện tử Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông
- Điện thoại: 024.3823.0039. Hotline: 0912391270
- Email:toasoan@thethaovietnam.vn

ttvn

Cơ quan Chủ quản

- Báo Thể thao Việt Nam, 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội
- Quyền Tổng Biên Tập: Lê Thanh Tùng; Chủ biên: Phạm Tuấn
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013

Top