Đội tuyển Anh

08:40 05/03/2020
Thuyền trưởng Tam Sư đã có những trải lòng rất bất ngờ về một ngôi sao của Manchester United.

Gareth Southgate hiện vẫn đang đau đầu tìm những phương án khả dĩ nhất cho đội hình tuyển Anh tham dự Euro 2020. Ở trận đấu giữa Everton với Manchester Untied vừa qua, nhà cầm quân trẻ tuổi này cũng đã dự khán và theo dõi một số gương mặt quan trọng của cả hai bên. Vị chiến lược gia 49 tuổi mong muốn Euro 2020 sẽ tiếp tục là giải đấu thành công của Tam Sư và gây được tiếng vang lớn.

Dù vậy, mới đây Gareth Southgate đã bất ngờ phát biểu về một gương mặt hiện thuộc biên chế Man Utd. Thuyền trưởng tuyển Anh trình bày về quyết định loại Chris Smalling kể từ trận giao hữu với Brazil tháng 11/2017. Đồng thời trải lòng đầy thẳng thắn về những gì mà ông đã nói trước giới truyền thông.

"Tôi chưa bao giờ có ý loại trừ một ai và đối với cậu ấy, tôi nghĩ rằng mình đã sai lầm."

"Đó là lỗi của tôi và Smalling không đáng bị chỉ trích. Cậu ấy đang chơi rất tốt ở Ý và chúng tôi cũng cân nhắc về điều này."

Thuyền trưởng tuyển Anh bất ngờ xin lỗi Smalling.

"Tôi đã nói chuyện rõ ràng với cậu ấy khi loại khỏi đội hình. Tuy nhiên tôi nghĩ rằng thông điệp mà mình truyền tải đã sai lầm và cậu ấy không xứng đáng bị như thế."


Với những lời phát biểu của Gareth Southgate, có thể thấy thuyền trưởng tuyển Anh đang mở đường cho Smalling trở lại đội hình Tam Sư ở Euro 2020.
Minh Trí

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin tòa soạn Báo điện tử Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông
- Điện thoại: 024.3823.0039. Hotline: 0912391270
- Email:toasoan@thethaovietnam.vn

ttvn

Cơ quan Chủ quản

- Báo Thể thao Việt Nam, 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội
- Quyền Tổng Biên Tập: Lê Thanh Tùng; Chủ biên: Phạm Tuấn
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013

Top