Thời sự xã hội

21:50 28/09/2015
Đường Lê Văn Việt (quận 9, TP HCM) đang chìm trong dòng nước đen ngòm. Nhiều phương tiện bì bõm lội trong nước dù trời đã nắng trở lại sau cơn mưa kéo dài khoảng 20 phút.

Khoảng 14 giờ chiều nay, 28-9, chỉ một cơn mưa kéo dài khoảng 20 phút nhưng đã lập tức biến đoạn đường Lê Văn Việt thành một dòng sông cuồn cuộn nước.

Đoạn đường gần 1 cây số từ ngã tư Thủ Đức đến ngã ba Lê Văn Việt – Man Thiện bị ngập trong nước. Đặc biệt đoạn đường gần 300m khu vực trước đình Phong Phú ngập sâu hơn 0,5m khiến cho nhiều phương tiện giao thông lưu thông hết sức khó khăn.

Nhiều người dân phải lấy vật dụng chắn trước cửa để ngăn nước cống tràn vào nhà. Một vài người khác phải túc trực để khơi thông các cống rãnh cho nước có chỗ rút.

Theo người dân địa phương: Rác lấp đầy các miệng cống và nhiều nơi trong khu vực đang thi công đường sá nên nước không thể rút xuống cống mà chảy thành dòng.

Những hình ảnh phóng viên Báo Người Lao Động ghi được khi đường Lê Văn Việt biến thành sông chỉ với cơn mưa nhỏ kéo dài khoảng 20 phút:

Trận mưa kéo dài chưa tới 20 phút đã biến cả con đường Lê Văn Việt thành sông
 
Mưa ngập khiến các phương tiện lưu thông hết sức khó khăn, nhiều khu vực ngập sâu hơn 0,5m, lút bánh xe máy và kéo dài gần 300m
 
Một gia đình phải lấy bạt che chắn để ngăn nước tràn vào nhà
Một người dân đang túc trực tại một ống cống để khơi thông dòng nước và nhắc nhở người đi đường
Theo Quốc Chiến (NLĐ)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top