Thời sự xã hội

10:39 29/07/2015
Cạnh thi thể tài xế, cảnh sát tìm thấy bình đựng 2 lít xăng chưa sử dụng và chiếc bật lửa, gần vôlăng bị cháy đen.
Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường. Ảnh: Hải Thuận.
Sáng 29/7, Công an quận Tân Phú (TP HCM) cho biết, bước đầu xác định nguyên nhân dẫn đến cái chết của tài xế Đặng Văn Thanh (40 tuổi, quê Tiền Giang) trong xe taxi bốc khói là do anh này tự tử.

Khám nghiệm hiện trường, cảnh sát thu giữ bình 2 lít xăng chưa sử dụng và một bật lửa. Trên thi thể anh Thanh không có tác động ngoại lực. Một phần gần vô lăng taxi bị cháy đen. "Nguyên nhân cụ thể cần chờ các bước điều tra tiếp theo", một cán bộ Công an quận Tân Phú nói.

Về việc một số người dân cho rằng nghe thấy tiếng nổ trước khi phát hiện khói bốc ra từ taxi, cơ quan điều tra cho rằng đó có thể là tiếng động từ sự việc khác, hiện trường chưa phát hiện dấu hiệu xảy ra vụ nổ.

Theo đồng nghiệp, anh Thanh mới chia tay vợ, đang thuê trọ sống một mình và có nợ nần. Hàng ngày tài xế này hay đậu xe ở xã Vĩnh Lộc (huyện Bình Chánh).

Sáng 28/7, bảo vệ siêu thị gần góc đường D3 – Bờ Bao Tân Thắng (phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú) thấy khói bốc lên từ chiếc taxi nên xách bình chữa cháy mini dập lửa. Bên trong, tài xế đã tử vong.
Theo Hải Thuận (VnExpress)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top