Diễn đàn Văn Hóa

11:52 30/01/2016
Sáng 29/1, Tổng cục TDTT đã tổ chức buổi gặp gỡ và chúc mừng các nhà báo thể thao nhân dịp xuân Bính Thân 2016. Đến dự buổi gặp mặt có: ông Vương Bích Thắng - Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT; Trần Đức Phấn - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT và đông đảo các nhà báo, phóng viên theo dõi thể thao.
Tại buổi gặp mặt, Tổng cục trưởng Vương Bích Thắng đã trao đổi cởi mở về những việc ngành TDTT đã làm trong năm qua, cũng như những băn khoăn, vướng mắc đối với một số nhiệm vụ lớn trong năm 2016 cũng như thời gian tới. Tổng cục trưởng ghi nhận vai trò to lớn của truyền thông với thể thao nước nhà, đồng thời bày tỏ hy vọng rằng, các nhà báo sẽ tiếp tục đồng hành, ủng hộ nhiều hơn nữa vào sự phát triển của thể thao nước nhà.
 Ông Vương Bích Thắng - Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT phát biểu tại buổi gặp mặt - Ảnh: Hoàng Tuân
Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Vương Bích Thắng đã đánh giá cao sự đóng góp tích cực của các cơ quan báo chí, nhà báo, phóng viên trong việc đưa thông tin về các hoạt động, sự kiện TDTT đến với công chúng trong thời gian qua. Những thông tin được đăng tải đã góp phần thúc đẩy phát triển phong trào TDTT nói riêng và thúc đẩy phát triển ngành TDTT nói chung.

Trong năm 2015, các VĐV Việt Nam đã giành được 475HCV, 355HCB, 321HCĐ. Đặc biệt, Đoàn TTVN đã thi đấu xuất sắc giành 73HCV, 53HCB, 60HCĐ, phá 13KL SEA Games, giúp Đoàn TTVN xếp vị trí thứ 3/11 quốc gia tham dự Đại hội. Tính đến nay, TTVN đã có 6 VĐV đạt chuẩn tham dự Olympic 2016 gồm: xạ thủ Hoàng Xuân Vinh, Trần Quốc Cường (bắn súng), Nguyễn Thị Ánh Viên (bơi lội) và 3 VĐV cử tạ. Ngoài ra, trong năm qua, Ngành TDTT cũng đã phối hợp với Tp.Đà Nẵng chuẩn bị các điều kiện để tổ chức Đại hội thể thao Bãi biển lần thứ 5-2016...

Nhân dịp này, Tổng cục trưởng, Vương Bích Thắng cũng đã chia sẻ thông tin về một số nhiệm vụ trọng tâm của ngành TDTT trong năm 2016. Cụ thể là chuẩn bị lực lượng VĐV tham dự Olympic; Đại hội thể thao trẻ em Châu Á tại Liên Bang Nga và các giải thể thao cấp khu vực, châu lục và thế giới. Chuẩn bị lực lượng tham dự và tổ chức tốt Đại hội thể thao Bãi biển châu Á thứ 5 tại Đà Nẵng... Đặc biệt, năm 2016 cũng là năm Ngành TDTT kỷ niệm 70 năm ngày Truyền thống ngành TDTT (27/3/1946-27/3/2016) với nhiều hoạt động kỷ niệm thiết thực, hiệu quả.

Tại buổi gặp mặt, các phóng viên báo chí đã đóng góp với Tổng cục TDTT một số ý kiến, giải pháp nhằm đẩy mạnh TDTT nước nhà trong thời gian tới.

Tổng cục trưởng Vương Bích Thắng ghi nhận những ý kiến đóng góp và gửi lời chúc mừng nhân dịp đầu xuân đến các cơ quan thông tấn báo chí, các nhà báo. Thay mặt lãnh đạo ngành, Tổng cục trưởng mong muốn các phóng viên báo chí sẽ tiếp tục ủng hộ ngành TDTT nhiều hơn nữa trong các mặt hoạt động. Cũng như sẽ nhận được những sự góp ý của báo chí để ngành TDTT có được nhiều kết quả tích cực hơn trong hoạt động của mình.
MY HẠ

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin tòa soạn Báo điện tử Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông
- Điện thoại: 024.3823.0039. Hotline: 0912391270
- Email:toasoan@thethaovietnam.vn

ttvn

Cơ quan Chủ quản

- Báo Thể thao Việt Nam, 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội
- Quyền Tổng Biên Tập: Lê Thanh Tùng; Chủ biên: Phạm Tuấn
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013

Top