Diễn đàn Văn Hóa

10:38 14/01/2016
Những kết quả Ngành Văn hoá, Thể thao và Du lịch đã đạt được có sự cổ vũ, động viên, ủng hộ của các cơ quan thông tấn, báo chí luôn theo sát, kịp thời phản ánh, thông tin tới nhân dân cả nước, đồng thời có những ý kiến khách quan, mang tính xây dựng, giúp Ngành thực hiện tốt hơn nhiệm vụ của mình.
Đó là phát biểu của Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lê Khánh Hải trong buổi gặp mặt báo chí nhân dịp Xuân Bính Thân diễn ra sáng ngày 13/1 tại Hà Nội.
Thứ trưởng Lê Khánh Hải phát biểu tại buổi gặp mặt.
Tại buổi gặp mặt, Thứ trưởng Lê Khánh Hải cũng điểm nhanh những kết quả đạt được của Ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch thông tin tới báo chí, vừa là sự ghi nhận những nỗ lực của ngành, đồng thời cũng mong muốn nhận được sự quan tâm “chia lửa” của các cơ quan thông tấn báo chí trong việc triển khai thực hiện nhiệm vụ.

Nhấn mạnh những kết quả Ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã đạt được trong năm qua có ý nghĩa hết sức quan trọng, góp phần cùng toàn Đảng, toàn dân ra sức thi đua hoàn thành thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế-xã hội Đại hội lần thứ XI của Đảng, đã đề ra, lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, Thứ trưởng Lê Khánh Hải cũng cho rằng, đóng góp vào những kết quả đó, có sự cổ vũ, động viên, ủng hộ của các cơ quan thông tấn, báo chí.

"Tôi trân trọng ghi nhận và biểu dương các phóng viên, biên tập viên đã luôn theo sát, kịp thời phản ánh, thông tin tới nhân dân cả nước về các hoạt động của Ngành, đồng thời có những ý kiến khách quan, mang tính xây dựng, giúp Ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch thực hiện tốt hơn nhiệm vụ của mình. Trong thời gian tới, chúng tôi mong tiếp tục nhận được sự phối hợp, cộng tác chặt chẽ từ các đồng chí và cơ quan báo chí - truyền thông cả nước", Thứ trưởng Lê Khánh Hải nói.

Nhân dịp năm mới 2016 và đón Xuân Bính Thân, thay mặt Lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Thứ trưởng Lê Khánh Hải chúc các phóng viên, biên tập viên mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công; tiếp tục phát huy lòng yêu nghề, bút sắc, tâm sáng, say mê nghề nghiệp để có được nhiều tác phẩm báo chí phục vụ đắc lực, có hiệu quả hơn cho sự nghiệp đổi mới của đất nước nói chung và ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch nói riêng.
THẢO NGUYÊN

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin tòa soạn Báo điện tử Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông
- Điện thoại: 024.3823.0039. Hotline: 0912391270
- Email:toasoan@thethaovietnam.vn

ttvn

Cơ quan Chủ quản

- Báo Thể thao Việt Nam, 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội
- Quyền Tổng Biên Tập: Lê Thanh Tùng; Chủ biên: Phạm Tuấn
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013

Top