Đại hội VIII

14:18 03/12/2018
Sáng nay (3/12) môn đua xe đạp đường trường nằm trong khuôn khổ Đại hội thể thao toàn quốc lần thứ VIII năm 2018 diễn ra tại Mỹ Đình - Đại lộ Thăng Long đã kết thúc.
 
Trong ngày thi đấu cuối cùng ở nội dung 76km cá nhân xuất phát đồng hàng và đồng đội nữ  sáng nay  có 34 tay đua của 8 đơn vị gồm có An Giang, Bình Dương, Cần Thơ, Đồng Tháp, Hà Nội, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc và TPHCM cùng tranh tài. Trong đó có 5 VĐV là tay đua quốc gia.
 
Với sự vượt trội tay đua Nguyễn Thị Thật (An Giang) đã có cú nước rút dũng mãnh bứt tốp về nhất với thành tích 1:56’21” tốc độ trung bình 39,192 km/g đoạt HCV. Cán đích ở vị trí thứ hai là tay đua Phạm Thị Thúy Liên đội TPHCM đoạt HCB và HCĐ là tay đua Bùi Thị Quỳnh đội Bình Dương.

 
Do các đội về tốp đông nên đồng thời gian nhưng An Giang tổng hạng 11 giành  HCV, TPHCM tổng hạng 23,5 giành HCB và Bình Dương tổng hạng 24 giành HCĐ. 
 
Như vậy sau 7 ngày thi đấu, môn đua xe đạp đường trường trong khuôn khổ ĐH TTTQ lần VIII đã kết thúc với sự thắng thế của nam TPHCM và nữ An Giang.  Nam (TPHCM) giành được 7 HCV và nữ An Giang cũng giành 7 HCV. Sau giải này, các tay đua nam sẽ vào TPHCm chuẩn bị cho giải xe đạp Nam Kỳ Khởi Nghĩa đi qua 3 nước Đông Dương.
 
Giải xe đạp đường trường diễn ra từ ngày 27/11 đến 3/12, với sự góp mặt của 144 vận động viên đến từ 12 đoàn gồm: An Giang, Bình Dương, Cần Thơ, Đồng Nai, Đồng Tháp, Hòa Bình, Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Quân đội, Thanh Hóa, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc tham dự.   


B.A

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top