Đại hội VIII

09:54 27/11/2018
Ở lượt trận mở màn môn bóng chuyền nữ trong khuôn khổ Đại hội Thể thao toàn quốc 2018, VTV Bình Điền Long An đã không gặp nhiều khó khăn để đánh bại đối thủ của mình. Trong khi đó, các tay đập của Quảng Ninh phải rất vất vả để đánh bại Hải Dương.
VTV Binh Dien Long An thang de, Quang Ninh nhoc nhan vuot qua Hai Duong hinh anh
Thanh Thúy và VTV Bình Điền có khởi đầu thuận lợi tại giải đấu năm nay
Ngày 26/11, các trận đấu bóng chuyền trong khuôn khổ Đại hội Thể thao toàn quốc 2018 đã chính thức khởi tranh. Ở nội dung của nữ, giải đấu năm nay thu hút 10 đội tham dự là Quân đội, Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Đắc Lắc, Hải Dương, Quảng Ninh, Long An, Thái Bình, Thanh Hóa và Vĩnh Phúc. 10 đội được chia làm 2 bảng đấu, các đội trong một bảng sẽ thi đấu vòng tròn tính điểm một lượt, sau đó xác định 4 cặp đấu tứ kết, bán kết và chung kết. Ở bảng B có sự góp mặt của Long An, TP Hồ Chí Minh, Thái Bình, Thanh Hóa, Quân Đội. Trong khi đó, bảng C có sự góp mặt của Hải Dương, Quảng Ninh, Đắk Lắk, Vĩnh Phúc, Hà Nội.
 
Lượt trận ngày 26/11 đã diễn ra các trận đấu đầu tiên nội dung của nữ ở cả hai bảng đấu. Với sự xuất sắc của đội trưởng Ngọc Hoa cùng sự ăn ý của các tay đập VTV Bình Điền Long An đã không gặp nhiều khó khăn để vượt qua nữ TPHCM 3-0 với điểm số các set lần lượt là 25-12, 25-16, 25-12 sau 64 phút thi đấu. Trận đấu mở màn ở bảng C của nữ giữa Quảng Ninh và Hải Dương đã diễn ra hấp dẫn và kịch tính hơn. Theo đó, các tay đập của Quảng Ninh đã phải mất tới hơn 2 giờ đồng hồ để đánh bại đối thủ của mình với tỷ số 3-2 cùng điểm số các set lần lượt là 25-9, 25-27, 25-21, 25-27, 15-7.
VTV Binh Dien Long An thang de, Quang Ninh nhoc nhan vuot qua Hai Duong hinh anh 2
Quảng Ninh nhọc nhằn vượt qua Hải Dương
Hôm nay (27/11), giải bóng chuyền trong khuôn khổ Đại hội Thể thao toàn quốc 2018 bước vào ngày thi đấu thứ hai với các trận đấu cả hai nội dung của nam và nữ. Ở nội dung của nam, Khánh Hòa sẽ gặp chủ nhà Hà Nội. Trong khi đó, ở nội dung của nữ diễn ra hai trận đấu ở hai bảng là Thái Bình gặp Thanh Hóa, trận đấu còn lại là cuộc đối đầu giữa Đắk Lắk gặp Vĩnh Phúc.
 
Nam Anh – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top