Đại hội VIII

21:01 28/11/2018
Ở ngày thi đấu cuối cùng của môn Bóng rổ 3x3 tại Đại hội Thể thao toàn quốc 2018, các VĐV của đoàn TPHCM đã vượt qua các đối thủ để giành HCV ở cả 2 nội dung nam và nữ.
 
Ngày 28/11, môn Bóng rổ 3x3 trong khuôn khổ Đại hội Thể thao toàn quốc 2018 bước vào ngày thi đấu cuối cùng với các trận đấu vòng bán kết và chung kết nội dung nam và nữ.
 
Ở vòng bán kết nội dung của nam, Cần Thơ đã đánh bại chủ nhà Hà Nội với tỷ số 22-17 để ghi tên mình vào chơi trận chung kết. Đối thủ của Cần Thơ ở trận đấu cuối cùng tại giải là TPHCM khi các VĐV của đội bóng rổ phía Nam đã vượt qua Sóc Trăng với tỷ số 21-16 ở trận bán kết còn lại.
TPHCM doat cu dup HCV mon bong ro 3x3 hinh anh
Môn Bóng rổ Đại hội Thể thao toàn quốc 2018 đã kết thúc sau
Ở vòng bán kết nội dung của nữ, các VĐV của chủ nhà Hà Nội đã có chiến thắng sát nút 15-14 trước Cần Thơ để ghi tên mình vào chơi trận chung kết. Ở trận bán kết còn lại, các VĐV của TPHCM là Bùi Kim Nhạn, Huỳnh Thị Ngoan, Nguyễn Thị Tiểu Duy và Trát Thị Nguyệt Nga đã có chiến thắng cách biệt 21-12 trước các VĐV của Quảng Ninh để ghi tên mình vào chơi trận chung kết.
 
Trong trận chung kết nội dung của nam, với một chiến thuật hợp lý, linh hoạt trong những tình huống phối hợp tấn công và kèm người, các VĐV của TPHCM là Lai Xương Thành, Lê Công Tuấn Anh, Lê Hiếu Thành và Lê Ngọc Tú đã giành thắng lợi trước các VĐV của Cần Thơ với điểm số 21-15 để giành tấm HCV Đại hội.
 
Chiến thắng của đội tuyển nam đã tạo động lực lớn cho đội tuyển bóng rổ 3x3 nữ của TPHCM tự tin bước vào trận chung kết với chủ nhà Hà Nội. Kết thúc trận đấu, các VĐV nữ của TPHCM đã đánh bại đối thủ với điểm số 19-14 để hoàn tất cú đúp HCV cho đoàn TPHCM ở môn bóng rổ 3x3 trong khuôn khổ Đại hội Thể thao toàn quốc 2018.
 
Với việc giành HCV nội dung nam và nữ môn bóng rổ 3x3 ngày hôm nay, đoàn TPHCM đã giành cả 4 HCV môn Bóng rổ tại Đại hội Thể thao toàn quốc 2018. Trước đó, đoàn TPHCM cũng đã giành HCV của nam và nữ nội dung Bóng rổ 5x5 tại Đại hội. Thành tích này cũng giúp TPHCM giành luôn vị trí nhất toàn đoàn môn Bóng rổ tại Đại hội Thể thao toàn quốc 2018. Đứng vị trí thứ 2 bảng tổng sắp huy chương môn Bóng rổ là Cần Thơ với 2 HCB - 1 HCĐ. Chủ nhà Hà Nội giành 1 HCB - 3 HCĐ và đứng thứ 3 trên bảng tổng sắp huy chương. Đứng ở các vị trí còn lại là Quân Đội, Quảng Ninh, Bình Thuận và Sóc Trăng.

Kết quả xếp hạng nội dung thi đấu 3x3 Đại hội Thể thao toàn quốc 2018:

Nam:

1. Tp. Hồ Chí Minh
 
2. Cần Thơ
 
3. Hà Nội và Sóc Trăng
 
Nữ:

1. Tp. Hồ Chí Minh
 
2. Hà Nội
 
3. Cần Thơ và Quảng Ninh
 
Hoàng Đức Minh – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top