Đại hội VIII

09:43 07/12/2018
Kết thúc ngày thi đấu 6/12, đoàn Thanh Hóa và Công An nhân dẫn đã giành cho mình tấm HCV đầu tiên ở môn Cầu mây Đại hội Thể thao toàn quốc 2018.
 
Ngày 6/12, môn Cầu mây trong khuôn khổ Đại hội Thể thao toàn quốc 2018 bước vào ngày thi đấu thứ 6 với các trận đấu dành cho nội dung 3 người. Theo đó, các VĐV tranh tài ở 3 bộ huy chương là Đội tuyển 3 nữ, đồng đội 3 nữ và đội tuyển 3 nam.
 
Ở nội dung đội tuyển 3 nữ, Công an nhân dân và Cần Thơ là 2 đại diện ghi tên mình vào thi đấu chung kết. Ở trận tranh tấm HCV các VĐV của Công an nhân dân đã đánh bại đôi thủ của mình với tỷ số 2-0. Đây cũng là tấm HCV đầu tiên của đoàn Công an nhân dân ở môn Cầu mây tại Đại hội năm nay.
 
Ở nội dung đồng đội 3 nữ, Hà Nội và Sóc Trăng là 2 đội giành vé vào tham dự trận chung kết. Trong trận đấu quyết định này, các cô gái Hà Nội đã thể hiện sự vượt trội trước đối thủ để giành thắng lợi 2-0 và giành luôn tấm HCV nội dung này.
 
Trong khi đó, ở nội dung đội tuyển 3 nam, niềm vui đã thuộc về các VĐV của Thanh Hóa khi họ giành chiến thắng 2-1 trước chủ nhà Hà Nội. Đây cũng là tấm HCV đầu tiên của đội tuyển cầu mây Thanh Hóa tại Đại hội năm nay.
 
Trong khi đó, với tấm HCV giành được ở nội dung đội tuyển 3 nữ, chủ nhà Hà Nội đã có 5 HCV - 1 HCB - 2 HCĐ ở môn Cầu mây tại Đại hội Thể thao toàn quốc 2018. Đứng thứ 2 trên bảng tổng sắp huy chương bộ môn là đoàn TPHCM với 1 HCV - 3 HCĐ, đoàn Công An nhân dân và Thanh Hóa chia nhau vị trí thứ 3 khi mỗi đoàn đã giành được 1 HCV - 1 HCĐ.
 
Hôm nay (7/12), môn Cầu mây trong khuôn khổ Đại hội Thể thao toàn quốc tại Nhà thi đấu Quận Hoàng Mai sẽ tiếp tục diễn ra các trận đấu nội dung đôi.
 
Hoàng Nam – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top