Đại hội VIII

14:23 06/12/2018
Trong quá khứ những cuộc đối đầu của tuyển Quân đội và Long An luôn hấp dẫn và ngay cả khi Long An yếu thế nhất từ trước tới nay thì trong 2 lần đụng nhau gần nhất trong năm các chàng trai áo lính cũng phải vượt qua họ rất vất vả. Đối đầu để tranh tấm vé cuối cùng bước vào vòng bán kết, chính vì lẽ đó mà trận đấu giữa tuyển nam Quân đội và Long An rất được giới chuyên môn và các khán giả quan tâm.
Tuyển nam Quân đội giành tấm vé cuối cùng vào bán kết.
4 năm trước Long An từng là á quân của Đại hội TDTT toàn quốc, trong khi đó tuyển nam Quân đội xếp hạng 3. Nam Long An từng có một thời hoàng kim với một thế hệ VĐV đồng đều và rất toàn diện như: Lê Quang Khánh, Huỳnh Văn Tuấn, Lê Thái Bình, Trần Thanh Tùng, Phạm Phước Tiến, Trịnh Nguyễn Hoàng Huy… Thế rồi do nhà tài trợ rút lui, chế độ đãi ngộ thấp dẫn đến nhiều trụ cột ra đi, bóng chuyền nam Long An bước vào giai đoạn trẻ hóa lực lượng và không còn giữ được vị thế vốn có của mình.
 
Trong khi đó, trước giải đấu này tuyển nam Quân đội được đánh giá khá cao, được tập hợp của nhiều đội bóng mạnh của ngành quân đội nhưng với lực lượng nhiều VĐV gặp phải chấn thương, bởi vậy họ lần lượt thất bại trước TP. Hồ Chí Minh, Ninh Bình, Sanest Khánh Hòa và tranh đấu tấm vé cuối cùng với Long An.
 
Tuy nhiên với một đấu pháp hợp lý, sự chủ động hơn trong lối chơi và nhân sự cũng có phần trội hơn. Hoàng Phương, Vũ Hoàng… cùng các đồng đội đã có chiến thắng trước Long An với tỉ số 3-0 (25-17, 25-20, 25-22).
 
Như vậy cục diện ở nội dung nam chính thức ngã ngũ với 2 trận đấu bán kết. Trận bán kết 1 sẽ là cuộc đối đầu giữa đội bóng xếp thứ nhất là Sanest Khánh Hòa gặp tuyển nam Quân đội (xếp hạng 4). Trận bán kết 2 là cuộc đọ sức giữa Tràng An Ninh Bình (xếp hạng 3) gặp TP. Hồ Chí Minh (xếp hạng 2). 
Anh Tuấn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top