Đại hội VIII

09:51 07/12/2018
Ngày 6/12, cũng là ngày thi đấu thứ tư môn Taewondo đã diễn ra tại nhà thi đấu quận Bắc Từ Liêm, tranh chấp 5 bộ huy chương ở các nội dung: Quyền cá nhân Nữ , Quyền Cá nhân Nam , Quyền đôi Nam - Nữ, Quyền Đồng đội Nữ và Quyền Đồng đội Nam  

Ở nội dung quyền biểu diễn cá nhân nữ, võ sĩ Nguyễn Thị Lệ Kim đã hoàn thành xuất sắc bài thi và giành HCV cho Bình Thuận.
 
Trong khi ở nội dung quyền cá nhân nam, với số điểm 5.983, võ sĩ Hứa Văn Huy đã vượt qua Hồ Thanh Phong (Quân Đội) mang HCV về cho An Giang.
 
Ở nội dung quyền đôi nam – nữ, Châu Tuyết Vân và Nguyễn Thiên Phụng gặp Hứa Văn Huy và Ngô Thị Thuỳ Dung (An Giang) trong trận chung kết. Ở bài thi đầu tiên, An Giang có phần nhỉnh hơn khi Tuyết Vân của TP.HCM mắc một lỗi trụ không vững khi tiếp đất sau đòn đá xoay. Thế nhưng, ở bài thi thứ 2, Thuỳ Dung của An Giang cũng mắc một lỗi tương tự nhưng có phần nặng hơn khi phải chống tay xuống thảm. Nhờ đó, Tuyết Vân – Thiên Phụng tự tin thực hiện tốt bài thi thứ 2 để được các giám định chấm tổng điểm 8.00 hơn đôi của An Giang là 7.566 điểm. Qua đó, bộ đôi này mang về HCV thứ 5 cho Taekwondo TP.HCM.

 
Ở nội dung quyền đồng đội nữ, trận chung kết là sự so tài giữa TP.HCM và Bình Thuận.  3 cô gái gồm: Châu Tuyết Vân, Lê Thị Tuyết Mai, Nguyễn Thị Hồng Trang đã thực hiện bài thi khá tốt,  vượt qua Lê Dương Lệ Giang, Nguyễn Thị Kim Hà, Nguyễn Thị Lệ Kim ( Bình Thuận) để giành tổng điểm 7.966 hơn các VĐV Bình Thuận với 7.633 điểm, mang  thêm HCV cho TPHCM . Đây là chiếc HCV thứ 6 cho Taekwondo TP.HCM.

Với 6 HCV, 1 HCB Taekwondo TP.HCM chắc chắn giành ngôi đầu toàn đoàn khi chủ nhà Hà Nội hiện đang ở vị trí thứ nhì với 4 HCV, 2 HCB, 2 HCĐ.
 
Ở nội dung Quyền đồng đội nam, vì lý do chấn thương nên Quân đội đã bỏ cuộc, vì vậy HCV được trao cho các chàng trai của Hà Nội ( Lê Anh Hào, Lê Quang Tùng, Nguyễn Thọ Sơn Lâm).
 
B.A

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top