Đại hội VIII

09:03 06/12/2018
Ở ngày thi đấu 5/12, Lê Quang Liêm và Hoàng Thị Bảo Trâm đã mang về cho đoàn TPHCM thêm 2 tấm HCV ở nội dung cờ chớp nhoáng cá nhân.
 
Ngày 5/12, môn Cờ vua trong khuôn khổ Đại hội Thể thao toàn quốc 2018 bước vào ngày thi đấu thứ 8 với các nội dung cờ chớp nhoáng cá nhân nam và nữ, cờ chớp nhoáng đôi nam nữ và cờ chớp nhoáng đồng đội nam và đồng đội nữ.
Quang Liem, Bao Tram gianh HCV co chop nhoang ca nhan hinh anh
Quang Liêm giành HCV cá nhân cờ chớp nhoáng
Trong ngày thi đấu hôm qua, các kỳ thủ của TPHCM đã hoàn toàn thống trị ở các nội dung cá nhân của nam và nữ. Theo đó, ở nội dung cờ chớp nhoáng cá nhân nam, kỳ thủ Lê Quang Liêm  đã mang về cho đoàn TPHCM tấm HCV khi được 8,5 điểm như Lê Tuấn Minh của Bình Dương, nhưng kỳ thủ của TPHCM hơn đối thủ về chỉ số phụ. Tấm HCĐ nội dung này thuộc về Võ Thành Ninh của Kiên Giang.
 
Các VĐV của TPHCM cũng hoàn toàn thống trị nội dung cờ chớp nhoáng cá nhân nữ khi giành trọn bộ huy chương nội dung này. Theo đó, tấm HCV thuộc về HOàng Thị Bảo Trâm, HCB thuộc về kỳ thủ PHạm Thị Bích Ngọc trong khi tấm HCĐ thuộc về kỳ thủ Bạch Ngọc Thùy Dương.
 
Nếu như các kỳ thủ của TPHCM thống trị ở nội dung cá nhân thì các kỳ thủ của Hà Nội có ngày thi đấu thành công ở nội dung đồng đội. Theo đó, cặp kỳ thủ Lê Thanh Tú và Nguyễn Văn Huy đã mang về cho đoàn chủ nhà tấm HCV ở nội dung cờ chớp nhoáng đôi nam nữ, tấm HCB thuộc về các VĐV của Cần Thơ cũng có được 10 điểm nhưng có chỉ số phụ kém hơn. HCĐ thuộc về các kỳ thủ của TPHCM.
 
Đoàn Hà Nội cũng có được tấm HCV thứ 2 trong ngày 5/12 khi cặp Trần Minh Thắng và Trần Tuấn Minh có điểm số cao nhất ở nội dung cờ chớp nhoáng đồng đội nam. Giành HCB nội dung này là các kỳ thủ của TPHCM trong khi các kỳ thủ của Đà Nẵng giành HCĐ.
 
Ở nội dung cuối cùng của ngày thi đấu hôm qua là nội dung cờ chớp nhoáng đồng đội nữ, tấm HCV đã thuộc về các kỳ thủ của Bắc Giang khi cặp đôi Nguyễn Thị Mai Hưng và Võ Thị Kim Phụng đạt 7 điểm. Giành HCB nội dung này là các kỳ thủ của Bình Định, trong khi đoàn TPHCM giành tấm HCĐ.
 
Với việc giành cho mình 2 tấm HCV trong ngày thi đấu 5/12, đoàn TPHCM đã vươn lên vị trí số 1 trên bảng tổng sắp huy chương môn Cờ vua tại Đại hội Thể thao toàn quốc 2018 với 3 HCV - 1 HCĐ, đoàn Hà Nội đứng thứ 2 với 2 HCV - 4 HCB - 3 HCĐ, đoàn Bắc Giangd đứng thứ 3 với 2 HCV - 1 HCĐ.
 
Đức Văn – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin tòa soạn Báo điện tử Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông
- Điện thoại: 0242.32747002. Hotline: 0912391270
- Email:toasoan@thethaovietnam.vn

ttvn

Cơ quan Chủ quản

- Báo Thể thao Việt Nam, 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội
- Quyền Tổng Biên Tập: Lê Thanh Tùng; Chủ biên: Phạm Tuấn
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013

Top