Đại hội VIII

09:10 04/12/2018
Ở ngày thi đấu cuối cùng môn Bắn súng tại Đại hội Thể thao toàn quốc 2018, các xạ thủ đoàn quân đội giành thêm 1 HCV - 2 HCB - 2 HCĐ để giành vị trí nhất toàn đoàn.
 
Ngày 3/12, môn Bắn súng trong khuôn khổ Đại hội Thể thao toàn quốc 2018 bước vào ngày thi đấu cuối cùng với 4 bộ huy chương được trao.
 
Ở chung kết nội dung 25m súng ngắn thể thao Nữ,  xạ thủ Nguyễn Thu Vân của Công An nhân dân đã giành tấm HCV với 581 điểm, tấm HCB thuộc về Nguyễn Thùy Dung của Quân đội với 577 điểm. Cùng với việc giành tấm HCV và HCB cho đoàn của mình, thì cả hai xạ thủ này đã thiết lập nên kỷ lục mới tại Đại hội. Trong khi đó, tấm HCĐ thuộc về xạ thủ Trần Thị Hồng Vân của Hải Dương.
Dai hoi The thao toan quoc lan thu VIII hinh anh
Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh
Ở chung kết nội dung 50m súng trường 3x20 viên Nữ, xạ thủ Nguyễn Thị Phương của Quân đội đã giành tấm HCV với 572 điểm và phá kỷ lục Đại hội. Tấm HCB thuộc về xạ thủ Dương Thị Chúc của Hà Nội, trong khi xạ thủ Nguyễn Huyền Trang của Quân đội giành tấm HCĐ.
 
Ở chung kết nội dung 25m súng ngắn thể thao đồng đội nữ, các xạ thủ của đoàn Công an nhân dân là Đặng Lê Ngọc Mai, Nguyễn Thu Trang và Nguyễn Thu Vân đã giành tấm HCV với 1.708 điểm, giành HCB là các xạ thủ của đoàn Hải Dương, trong khi các xạ thủ của Quân đội giành tấm HCĐ.
 
Ở chung kết nội dung 50m súng trường 3x20 viên đồng đội nữ, các xạ thủ của Hà Nội là Dương Thị Chúc, Dương Thị Luyến và Nguyễn Thị Xuân đã giành tấm HCV với 1.690 điểm. Tấm HCB nội dung này thuộc về các xạ thủ của Quân đội, trong khi đoàn Vĩnh Phúc giành tấm HCĐ.
 
Kết thúc ngày thi đấu cuối cùng môn Bắn súng tại Đại hội Thể thao toàn quốc 2018, các xạ thủ của Quân đội phá 2 kỷ lục Đại hội, trong khi đó, các xạ thủ của Công An nhân dân cũng phá 1 kỷ lục Đại hội.
Dai hoi The thao toan quoc lan thu VIII hinh anh 2
Bảng tổng sắp huy chương môn Bắn súng Đại hội Thể thao toàn quốc 2018
Với việc giành thêm 1 HCV - 2 HCB - 2 HCĐ trong ngày thi đấu cuối cùng tại Đại hội Thể thao toàn quốc 2018, các xạ thủ của Quân đội giành vị trí số 1 trên bảng tổng sắp huy chương môn Bắn súng với thành tích 14HCV - 15 HCB - 9 HCĐ, đứng thứ 2 là đoàn Hà Nội với 10 HCV - 21 HCB - 15 HCĐ. Đoàn Thanh Hóa đứng vị trí thứ 3 với 5 HCV - 2 HCB - 3 HCĐ. Dù giành tới 2 HCV ở ngày thi đấu cuối cùng tại Đại hội nhưng đoàn Công An nhân dân chỉ đứng vị trí thứ 6 trên bảng tổng sắp huy chương với thành tích 3 HCV - 4 HCĐ.

Môn bắn súng Đại hội thể thao toàn quốc 2018 đã thu hút 222 vận động viên của 12 đoàn tham dự, gồm: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đắk Lắk, Đồng Nai, Hải Dương, Hải Phòng, Hà Tĩnh, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Vĩnh Phúc, Quân đội, Công an. Tại Đại hội đã có tổng số 46 bộ huy chương và 22 kỷ luật được xác lập. Sáng nay 4/12 sẽ diễn ra lễ trao thưởng bộ môn Bắn súng tại Trung tâm huấn luyện Thể thao quốc gia Hà Nội.
 
Hoàng Nam – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top