Đại hội VIII

10:10 01/12/2018
Với sự gắn kết và đồng đều, các tay đập của Ninh Bình đã có chiến thắng thứ 2 liên tiếp nội dung bóng chuyền nam tại Đại hội Thể thao toàn quốc 2018.
 
Tâm điểm ở ngày thi đấu thứ 5 môn bóng chuyền trong khuôn khổ Đại hội Thể thao toàn quốc 2018 là cuộc đối đầu giữa Ninh Bình và Quân đội ở nội dung của nam. Ở trận đấu tối ngày 30/11, các tay đập của Quân đội với lực lượng kết hợp từ nhiều đội mạnh như Thể công, Quân khu 4, Biên Phòng và Quân đoàn 4 nên có sự khởi đầu khá tốt trong set đấu thứ nhất. Theo đó, đoàn quân HLV Phùng Công Hưng đã nhanh chóng bứt lên để giành thắng lợi với điểm số 25-20 trong set 1.
Ninh Binh co chien thang thu 2 lien tiep mon bong chuyen nam Dai hoi hinh anh
Ninh Bình có 2 trận thắng liên tiếp tại vòng bảng
Sau khi để thua ở set 1, các tay đập của Ninh Bình có sự điều chỉnh về lối chơi và thế trận. Theo đó, Giang Văn Đức cùng các đồng đội đã liên tục tăng tốc để dồn ép đối thủ bằng những pha tấn công uy lực. Bên cạnh đó, hàng chắn của Ninh Bình cũng rất hiệu quả khiến các tay đập của Quân đội rơi vào thế bị động. Trong set thi đấu thứ 2, Ninh Bình luôn tạo được khoảng cách từ 5-7 điểm trước khi giành chiến thắng với điểm số 25-18.
 
Trước sự tăng tốc của các tay đập Ninh Bình, ở phía bên kia lưới Quân đội càng chơi càng lép vế. Giang Văn Đức và các đồng đội có lợi thế lớn về tâm lý chính vì vậy càng đánh càng hay. Trong 2 set đấu sau đó, cục diện không có nhiều thay đổi khi Ninh Bình là những người làm chủ thế trận để giành thắng lợi với điểm số lần lượt là 25-21 và 25-14 để giành thắng lợi chung cuộc 3-1. Đây là chiến thắng thứ 2 liên tiếp của các tay đập Ninh Bình tại giải đấu năm nay.
 
Cùng với trận cầu tâm điểm của nam, trong ngày hôm qua môn bóng chuyền trong khuôn khổ Đại hội Thể thao toàn quốc 2018 còn diễn ra hai trận đấu nội dung của nữ. Kết quả, Quảng Ninh đã đánh bại hiện tượng Đắk Lắk sau 3 sét đấu với các tỉ số 25-20, 25-20 và 25-13. Trong khi đó, Thái Bình vượt qua TP. Hồ Chí Minh 3-0 (25-16, 25-21, 25-23).
 
Hôm nay (1/12), giải bóng chuyền trong khuôn khổ Đại hội Thể thao toàn quốc 2018 bước vào ngày thi đấu thứ 6 với 4 trận đấu. Ở nội dung của nữ, Quân Đội gặp Long An đây là trận đấu tâm điểm nội dung của nữ tại vòng bảng và Hà Nội gặp Hải Dương. Ở nội dung của nam, Khánh Hòa gặp Long An trong khi trận đấu còn lại là cuộc đối đầu giữa TPHCM gặp Ninh Bình và đây cũng là trận đấu trọng tâm của nam tại vòng bảng giải bóng chuyền trong khuôn khổ Đại hội Thể thao toàn quốc 2018.
 
Hoàng Đức Minh – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top