Đại hội VIII

10:20 08/12/2018
Ở vòng bán kết môn bóng chuyền nữ Đại hội Thể thao toàn quốc 2018, Long An và Quân đội đã đánh bại đối thủ của mình để ghi tên vào chơi trận chung kết.
 
Ngày 7/12, môn bóng chuyền tại Đại hội Thể thao toàn quốc 2018 đã diễn ra các trận đấu tại vòng bán kết nội dung của nữ. Ở vòng đấu này, Long An gặp Đắk Lắk, trong khi Quân đội gặp Thái Bình. Với lực lượng được đánh giá cao hơn cả hai đội mạnh là Long An và Quân đội đều đã không gặp nhiều khó khăn để ghi tên mình vào chơi trận chung kết.
 
Theo đó, cả hai trận bán kết nội dung của nữ ngày 7/12 đều không có quá nhiều bất ngờ. Ngoại trừ một sét đấu khá hay của Thái Bình trước tuyển nữ Quân đội thì diễn biến còn lại chỉ diễn ra theo hướng một chiều. Sau khi để thua ngược 24-26 trong sét 1, HLV Thái Thanh Tùng quyết định rút Bùi Thị Huệ ra sân để giữ sức vì thực tế chủ lực của đội bóng này vẫn đang gặp phải chấn thương chưa bình phục ở lưng. Bên kia lưới, HLV Bùi Huy Sơn quyết định tung Đỗ Thị Minh vào sân và cựu đội trưởng của đội bóng áo lính đã chơi khá tốt khi phát huy được kinh nghiệm của mình.
 
Với dàn lực lượng đồng đều ở tất cả các vị trí, các tay đập của nữ Quân đội đã không gặp quá nhiều khó khăn để vượt qua Thái Bình ở set 2 với điểm số cách biệt 25-15. Kịch bản của set 2 được lặp lại trong set 3 khi các tay đập của Quân đội luôn chiếm thế áp đảo và họ dễ dàng kết thúc set đấu với điểm số 25-15 để ấn định thắng lợi chung cuộc 3-0.
Long An gap Quan doi o tran tranh HCV bong chuyen nu Dai hoi hinh anh
Long An giành vé vào chơi trận chung kết nữ
Trước đó, ở trận bán kết một, các cô gái của Đắk Lắk cũng không thể tạo nên bất ngờ trước một Long An vượt trội về lực lượng. Theo đó, dù có nhiều sự thử nghiệm về nhân sự ở các vị trí trên sân nhưng Long An không gặp nhiều khó khăn để vượt qua Đắk Lắk 3-0 với điểm số các set lần lượt là 25-18, 25-16, 25-21.
 
Trận chung kết bóng chuyền nữ giữa Long An và Quân đội sẽ diễn ra vào lúc 21h00 hôm nay (8/11). Trận đấu này được chờ đợi bởi đây cũng là hai đội bóng nhiều duyên nợ nhất của bóng chuyền nữ Việt Nam hiện nay.
 
Cùng với trận chung kết nội dung của nữ, hôm nay giải bóng chuyền trong khuôn khổ Đại hội Thể thao toàn quốc 2018 cũng sẽ diễn ra các trận đấu tại vòng bán kết nội dung của nam. Trận bán kết 1 sẽ là cuộc đối đầu giữa đội bóng xếp thứ nhất là Khánh Hòa gặp tuyển nam Quân đội (xếp hạng 4). Trận bán kết 2 là cuộc đọ sức giữa Tràng An Ninh Bình (xếp hạng 3) gặp TP. Hồ Chí Minh (xếp hạng 2).
 
Đức Văn – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top