Đại hội VIII

11:06 27/12/2018
Thể thao Việt Nam đã có một năm 2018 thành công trên nhiều mặt trận, chính vì thế kết quả cuộc bầu chọn “Vận động viên, Huấn luyện viên tiêu biểu 2018” và Vận động viên, Huấn luyện viên thể thao người khuyết tật xuất sắc 2018” được đánh giá là rất gay cấn, kịch tính.
Danh sách đề cử VĐV, HLV thể thao người khuyết tật xuất sắc toàn quốc 2018
Thethaovietnam.vn gửi tới độc giả cả nước danh sách đề cử VĐV, HLV thể thao người khuyết tật xuất sắc toàn quốc 2018.
Điều lệ bầu trọn và trao thưởng VĐV và HLV thể thao người khuyết tật xuất sắc toàn quốc 2018
Thethaovietnam.vn gửi tới độc giả cả nước Điều lệ bầu trọn và trao thưởng “VĐV và HLV thể thao người khuyết tật xuất sắc toàn quốc” 2018
 
Danh sách đề cử Vân động viên, Huấn luyện viên tiêu biểu toàn quốc 2018
Thethaovietnam.vn xin gửi tới độc giả Danh sách đề cử VĐV, HLV tiêu biểu toàn quốc 2018.
Điều lệ bầu chọn và trao thưởng VĐV tiêu biểu; Huấn luyện viên tiêu biểu toàn quốc 2018
Thethaovietnam.vn gửi tới độc giả Điều lệ bầu chọn và trao thưởng “VĐV tiêu biểu; Huấn luyện viên tiêu biểu toàn quốc” 2018.
Bầu chọn VĐV tiêu biểu; VĐV, HLV thể thao người khuyết tật xuất sắc toàn quốc 2018
Báo Thể thao Việt Nam tổ chức Cuộc bầu chọn “Vận động viên, Huấn luyện viên tiêu biểu; Vận động viên, Huấn luyện viên thể thao người khuyết tật xuất sắc” trên...
 
Sáng 27/12, BTC cuộc bình chọn “Vận động viên, Huấn luyện viên tiêu biểu 2018” và Vận động viên, Huấn luyện viên thể thao người khuyết tật xuất sắc 2018” đã chính thức tiếp nhận phiếu bầu chọn từ các nhà báo, các cơ quan báo chí trung ương và địa phương tham gia cuộc bình chọn này. Bên cạnh việc bỏ phiếu bầu trực tiếp tại trụ sở báo Thể thao Việt Nam số 5 Trịnh Hoài Đức - Hà Nội và Văn phòng đại diện báo Thể thao Việt Nam tại thành phố Hồ Chí Minh. Ở cuộc bình chọn năm nay, BTC còn tiếp nhận phiếu bầu chọn từ các nhà báo, cơ quan báo chí thông qua hòm thư điện tử theo địa chỉ bauchonthethao2018@gmail.com. Thời gian tiến hành bầu chọn qua thư điện tử từ 8h00 ngày 25/12 đến 12h00 ngày 27/12/2018. Phiếu bầu qua thư điện tử được coi là hợp lệ khi có đầy đủ thông tin họ tên người bỏ phiếu và đơn vị công tác.   
Kho doan ket qua cuoc bau chon Van dong vien, Huan luyen vien tieu bieu 2018 hinh anh
Thời gian tổ chức bỏ phiếu bầu trực tiếp từ 8h00 đến 12h00 ngày 27/12/2018 tại trụ sở báo Thể thao Việt Nam số 5 Trịnh Hoài Đức - Hà Nội và Văn phòng đại diện báo Thể thao Việt Nam tại thành phố Hồ Chí Minh.
Mỗi thành viên tham gia bầu chọn chỉ được quyền bầu 01 phiếu và phiếu bầu hợp lệ được xác định theo 01 hình thức bỏ phiếu (theo phiếu bầu qua thư điện tử hoặc bỏ phiếu trực tiếp tại địa điểm bầu chọn của Ban tổ chức).
 
Trong năm 2018, Thể thao Việt Nam đã tham gia và tổ chức nhiều sự kiện lớn trong nước và quốc tế như Asiad 18, ASIAN Paragames 2018, Olympic trẻ 2018, Vòng chung kết U23 châu Á, AFF Cup, Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ 8… với nhiều thành tích xuất sắc được ghi nhận ở nhiều môn thể thao. Chính vì thế kết quả cuộc bầu chọn năm nay được giới chuyên môn đánh giá là rất khó đoán dù bóng đá nam Việt Nam áp đảo đề cử ở hạng mục bình chọn “Vận động viên tiêu biểu 2018” với 20 gương mặt được giới thiệu. Trong năm 2018, các tuyển thủ đội tuyển Việt Nam đã gặt hái những thành công lớn như vị trí Á quân tại VCK U23 châu Á 2018, vào tới bán kết Asiad 2018 và mới nhất là chức vô địch AFF Cup 2018 sau đúng 10 năm chờ đợi. Tuy nhiên, ở cuộc bình chọn “Vận động viên tiêu biểu 2018”, Quang Hải cùng các đồng đội sẽ phải đối mặt với những nhà vô địch Asiad, bên cạnh đó là những gương mặt đã giành những HCV ở cấp độ châu Á và thế giới.
Kho doan ket qua cuoc bau chon Van dong vien, Huan luyen vien tieu bieu 2018 hinh anh 2
Mỗi thành viên tham gia bầu chọn chỉ được quyền bầu 01 phiếu và phiếu bầu hợp lệ được xác định theo 01 hình thức bỏ phiếu (theo phiếu bầu qua thư điện tử hoặc bỏ phiếu trực tiếp tại địa điểm bầu chọn của Ban tổ chức).
Ở hạng mục bầu chọn HLV tiêu biểu năm 2018, sau thành với bóng đá Việt Nam và nổi bật là ngôi vô địch AFF Cup 2018, Ban tổ chức đã nhận được một số ý kiến đối với trường hợp huấn luyện viên Park Hang Seo. Tuy nhiên, theo Điều lệ và tiếp nối truyền thống lịch sử hơn 40 năm của Cuộc bầu chọn nhằm tôn vinh các động viên, huấn luyện viên là công dân mang quốc tịch Việt Nam. Do đó, huấn luyện viên Park Hang Seo đã không có tên trong danh sách đề cử của BTC.
 
Danh hiệu Vận động viên, Huấn luyện viên tiêu biểu; Vận động viên, Huấn luyện viên thể thao người khuyết tật xuất sắc là những phần thưởng cao quý của Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch, Uỷ ban Olympic Việt Nam, Trung ương Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và Tổng cục Thể dục thể thao trao tặng cho các vận động viên thi đấu đạt thành tích xuất sắc và các huấn luyện viên có vận động viên thi đấu đạt thành tích cao trong năm được các nhà báo chuyên trách thể thao trong cả nước bầu chọn.
 
Ở cuộc bầu chọn năm 2017, kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên đã dành danh hiệu VĐV tiêu biểu. Trong khi danh hiệu HLV xuất sắc nhất là HLV Mai Đức Chung. Hạng mục bầu chọn VĐV người khuyết tật xuất sắc nhất thuộc về VĐV cử tạ Lê Văn Công với thành tích đoạt HCV, phá kỷ lục thế giới, HCV, phá kỷ lục Para Games. HLV người khuyết tật xuất sắc nhất là HLV Nguyễn Hồng Phúc.
 
Nam Anh – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin tòa soạn Báo điện tử Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông
- Điện thoại: 024.3823.0039. Hotline: 0912391270
- Email:toasoan@thethaovietnam.vn

ttvn

Cơ quan Chủ quản

- Báo Thể thao Việt Nam, 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội
- Quyền Tổng Biên Tập: Lê Thanh Tùng; Chủ biên: Phạm Tuấn
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013

Top