Đại hội VIII

09:45 04/12/2018
Chiều ngày 3/12 môn Judo đã diễn ra các trận đấu chung kết ở các hạng cân: dưới 100kg, trên 100kg ( nam); dưới 70kg, dưới 78kg, trên 78kg (nữ) diễn ra tại Nhà thi đấu Quận Long Biên ( Hà Nội)

Chiều ngày 3-12, chung kết môn Judo ở các hạng cân: Dưới 100kg, trên 100kg (nam); dưới 70kg, dưới 78kg, trên 78kg (nữ) diễn ra tại Nhà thi đấu quận Long Biên (Hà Nội) các võ sĩ Judo TPHCM đã tỏ ra vượt trội .
 
Ở trận chung kết đối kháng nội dung dưới 100kg, Nguyễn Hoàng Dương (TPHCM) đã khẳng định sức mạnh của nhà vô địch khi không cho đối thủ một cơ hội nào. Trong vòng hơn 30 giây, võ sĩ Nguyễn Hoàng Dương đã hạ đo ván võ sĩ Lưu Minh Thiện (đoàn Bình Dương), bằng cú ném nhanh, khóa gọn và đè ngửa đối thủ trên sàn thi đấu. Qua đó, giành tấm HCV cho TPHCM ở nội dung này.
 
 Trong trận chung kết cuối của buổi thi đấu chiều 3/12 ở hạng trên 100kg nam, một cái tên khác của  đoàn TP Hồ Chí Minh là Nguyễn Châu Hoàng Lân đã hạ đo ván Lê Đình Vũ ( Quân đội) qua đó giành tấm HCV ở hạng cân này.
 
Ở nội dung  dưới 78 kg, Nguyễn Thị Như Ý (Đồng Tháp) và Dương Thị Như Quỳnh (Thừa Thiên Huế) đã có trận đấu kịch tích bởi những cú đá chân, vật ngã đối thủ.  Ở những giây cuối cùng, võ sĩ Nguyễn Thị Như Ý đã tận dụng tốt sơ hở của đối phương để ghi điểm duy nhất qua đó giành HCV.
 
Ở hạng trên 78kg nữ, võ sĩ Trần Thị Thanh Thủy đã xuất sắc khi hạ đo ván võ sĩ Hà Thị Nga (đoàn Bộ Công an) ở phút cuối trận, đem tấm Huy chương vàng về cho đoàn Hà Nội.
 
Hạng dưới 70kg nữ, Nguyễn Thị Diệu Tiên (Bà Rịa - Vũng Tàu) đã tỏ ra vượt trội so với đối thủ của cô là Nguyễn Thị Diễm Hương ( Sóc Trăng) để giành tấm HCV ở nội dung này.
 
Như vậy tính đến ngày thi đấu (3/12) các võ sĩ Judo TPHCM đang đứng ở vị trí nhất toàn đoàn với 6 HCV, 4 HCĐ, Nhì thuộc về Hà Nội với 3 HCV, 1HCB, 2 HCĐ, vị trí thứ 3 thuộc về Sóc Trăng với 2 HCV, 3 HCB, 2 HCĐ.

Tại Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VII -2014, đoàn TPHCM dẫn đầu với  4 HCV, 3 HCB và 5 HCĐ. 

 
B.A
 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top