Đại hội VIII

09:59 07/12/2018
Ở ngày 6/12, các kiếm thủ của Hải Phòng và TPHCM đã chia nhau 2 tấm HCV tại Đại hội Thể thao toàn quốc 2018.
 
Ngày 6/12, môn Đấu kiếm trong khuôn khổ Đại hội Thể thao toàn quốc 2018 bước sang ngày thi đấu thứ 4 với hai nội dung là đồng đội kiếm chém nữ và đồng đội kiếm 3 cạnh của nam. Ở hai nội dung này chỉ có 4 đoàn tham dự do đó các kiếm thủ thi đấu ngay vòng bán kết để chọn ra hai đội thắng giành vé vào chơi chung kết.
 
Ở vòng bán kết, nội dung đồng đội kiếm chém nữ, chủ nhà Hà Nội đã giành thắng lợi với điểm số 45-35 trước các kiếm thủ Thanh Hóa, ở trận bán kết còn lại, nội dung này các kiếm thủ của Hải Phòng đã vượt qua Bắc Ninh với điểm số cách biệt 45-20.
 
Trong trận tranh tấm HCV của Đại hội năm nay, các kiếm thủ của Hải Phòng đã thi đấu tập trung và đánh bại các kiếm thủ Hà Nội với điểm số 45-32 để giành tấm HCV.
Hai Phong va TPHCM chia nhau 2 HCV mon Dau kiem noi dung dong doi hinh anh
TPHCM đã có tấm HCV thứ 2 ở môn Đấu Kiếm
Ở bán kết nội dung đồng đội kiếm 3 cạnh nam, Nguyễn Tiến Nhật cùng các đồng đội đã vượt qua Bắc Ninh với điểm số 45-25 để giành vé vào thi đấu chung kết. Ở trận bán kết còn lại chủ nhà Hà Nội đã giành chiến thắng trước các kiếm thủ của Hải Phòng để giành vé vào tranh tấm HCV.
 
Trong trận chung kết nội dung đồng đội kiếm 3 cạnh nam, các kiếm thủ của TPHCM đã giành chiến thắng cách biệt 45-26 trước đoàn Hà Nội để giành tấm HCV. Đây cũng là tấm HCV thứ 2 của đội tuyển Đấu kiếm TPHCM tại Đại hội năm nay. Sau ngày 6/12, đội tuyển Đấu kiếm TPHCM đang đứng vị trí thứ 2 trên bảng tổng sắp huy chương với thành tích 2 HCV - 1 HCB - 2 HCĐ, đoàn chủ nhà Hà Nội vẫn đứng vị trí số 1 với 4 HCV - 3 HCB - 2 HCĐ. Trong khi đó, đoàn Bắc Ninh đứng thứ 3 với 1 HCV - 1 HCB - 5 HCĐ, đoàn Hải Phòng đang đứng thứ 4 với HCV - 3 HCĐ giành được.
 
Môn đấu kiếm kết thúc ngày 8-12, thế mạnh của đấu kiếm Hải Phòng là kiếm chém, đội tuyển Hải Phòng hy vọng có thể giành thêm tấm HCV khi các kiểm thủ thi đấu cá nhân.
 
Hoàng Đức Minh – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top