Đại hội VIII

10:04 05/12/2018
Trong ngày thi đấu 4/12, đoàn Hải Phòng và Thừa Thiên - Huế đã giành cho mình tấm HCV đầu tiên ở môn Vật Đại hội Thể thao toàn quốc 2018.
 
Ngày 4/12, môn Vật trong khuôn khổ Đại hội Thể thao toàn quốc 2018 bước vào ngày thi đấu thứ 5 với 4 bộ huy chương được trao ở nội dung vật tự do nữ.
 
Ở hạng cân 55kg, VĐV Phạm Thị Huế của Hải Phòng đã giành chiến thắng trước Lê Thị Thương của Hà Nam để giành tấm HCV. Đây cũng là tấm HCV đầu tiên của đội tuyển Vật Hải Phòng tại Đại hội Thể thao toàn quốc 2018. Tấm HCĐ thuộc về Nguyễn Thị Thu Trang của Hà Nội và Dương Thị Mơ của Thái Nguyên.
 
Ở hạng cân 58kg của nữ, VĐV Kiều Thị Ly của Hà Nội đã giành chiến thắng trong trận đấu với VĐV Trần Thị Hà của Thái Bình để giành tấm HCV hạng cân này. HCĐ thuộc về Trương Thị Mai của Nghệ An và Nguyễn Thị Mỹ Trang của Thừa Thiên Huế.
 
Chủ nhà Hà Nội đã giành tấm HCV thứ 2 trong ngày thi đấu hôm qua khi VĐV Đào Thị Hường giành chiến thắng trước Trần Thị Ánh của Bắc Ninh ở trận chung kết hạng 60kg. Tấm HCĐ nội dung này thuộc về Nguyễn Thị Thanh Hiền của Hà Nam và Nguyễn Thị Hương của Bắc Giang.
 
Ở nội dung 63kg, Nguyễn Thị Mỹ Hạnh đã mang về cho đội tuyển Vật Thừa Thiên Huế tấm HCV đầu tiên tại Đại hội khi giành thắng lợi trước Lý Thị Hiền của Quân Đội. Tấm HCĐ hạng cân này thuộc về Nguyễn Thị Nga của Bắc Ninh và Trần Ánh Tuyết của Nam Định.
 
Với việc giành thêm 2 tấm HCV ở ngày thi đấu 4/12, chủ nhà Hà Nội đang vững vàng ở vị trí số 1 trên bảng tổng sắp huy chương môn Vật tại Đại hội Thể thao toàn quốc 2018 khi đang có 9 HCV - 2 HCB - 4 HCĐ, đoàn Quân đội đứng thứ 2 với 2 HCV - 3 HCB - 4 HCĐ, đoàn Thừa Thiên Huế leo lên vị trí thứ 3 với 1 HCV - 2 HCB - 1 HCĐ, đứng tiếp theo là Bắc Ninh, Thái Nguyên, Công An Nhân dân, Hà Nam và Hải Phòng khi các đoàn này đều đã có cho mình 1 tấm HCV tại Đại hội.
 
Hoàng Đức Minh – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top