Đại hội VIII

09:23 06/12/2018
Trong ngày ngày 5/12, các kiếm thủ của Hà Nội đã giành cả 2 tấm HCV nội dung kiếm chém cá nhân nam và Kiếm liễu cá nhân nữ trong khuôn khổ Đại hội Thể thao toàn quốc 2018.
 
Ngày 5/12, môn Đấu kiếm trong khuôn khổ Đại hội Thể thao toàn quốc 2018 bước vào ngày thi đấu thứ 3, với 2 nội dung là Kiếm liễu cá nhân nữ và Kiếm chém cá nhân nam.
 
Sau vòng đấu loại và bán kết, kiếm thủ Lê Thị Bích của Hải Dương, Đỗ Thị Anh của Hà Nội, Nguyễn Thị Thu Phương và Nguyễn Thị Hoài Thu của đoàn Công an nhân dân là những cái tên giành tấm vé vào thi đấu vòng bán kết.
Ha Noi thau tom HCV kiem chem ca nhan nam va Kiem lieu ca nhan nu hinh anh
Môn Đấu kiếm Đại hội Thể thao toàn quốc 2018 được tổ chức tại nhà thi đấu quận Cầu Giấy
Ở vòng đấu dành cho 4 kiếm thủ xuất sắc nhất, Nguyễn Thị Hoài Thu đã vượ qua người đồng đội là Nguyễn Thị Thu Phương với tỷ số 15-10 để giành quyền vào chơi trận chung kết. Ở trận bán kết còn lại, Đỗ Thị Vân Anh của Hà Nội đã đánh bại kiếm thủ người Hải Dương với tỷ số 15-11 để giành quyền vào thi đấu chung kết gặp kiếm thủ của đoàn Công an nhân dân.
 
Ở trận tranh HCV nội dung kiếm liễu cá nhân nữ, Đỗ Thị Vân Anh đã đánh bại đối thủ của mình với tỷ số 15-7 để mang về cho đoàn Hà Nội tấm HCV nội dung này.
 
Tấm HCV của Vân Anh ở nội dung Kiếm liễu cá nhân nữ đã trở thành động lực lớn với các kiếm thủ nam Hà Nội thi đấu ở nội dung Kiếm chém cá nhân tại Đại hội.
 
Sau vòng đấu loại và Tứ kết, Nguyễn Xuân Lợi của Hà Nội gặp Nguyễn Văn Quyết của Công An nhân dân ở bán kết. Ở trận đấu của mình, Xuân Lợi đã vượt qua đối thủ với tỷ số 15-13 để giành vé vào chơi chung kết.
 
Ở trận bán kết còn lại là cuộc đối đầu giữa Vũ Thành An của Hà Nội và Vũ Văn Hùng của Hải Phòng. Với kinh nghiệm của mình, Thành An đã đánh bại đối thủ với tỷ số 15-12 để ghi tên vào thi đấu trận tranh HCV.
 
Ở trận chung kết nội dung Kiếm chém cá nhân nam, Thành An đã phải rất vất vả để giành thắng lợi 15-13 trước người đồng đội Nguyễn Xuân Lợi để giành tấm HCV tại Đại hội Thể thao toàn quốc 2018.
 
Với việc giành cả 2 tấm HCV ở ngày thi đấu 5/12, các kiếm thủ của Hà Nội tiếp tục đứng vững vị trí số 1 trên bảng tổng sắp huy chương Đại hội Thể thao toàn quốc 2018 khi đã giành được 4 HCV - 1 HCB - 2 HCĐ, đoàn Bắc Ninh đứng thứ 2 với 1 HCV - 1 HCB - 3 HCĐ, đoàn TPHCM đứng thứ 3 với 1 HCV - 1 HCB - 2 HCĐ.
 
Trong ngày 6/12, các Kiếm thủ tham dự Đại hội Thể thao toàn quốc 2018 sẽ thi đấu nội dung đồng đội kiếm chém nữ và đồng đội kiếm 3 cạnh nam.
 
Nam Anh – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top