Đại hội VIII

09:03 10/12/2018
Dù không giành được HCV ở ngày thi đấu cuối cùng nhưng chủ nhà Hà Nội vẫn xuất sắc giành vị trí nhất toàn đoàn môn Cầu mây trong khuôn khổ Đại hội Thể thao toàn quốc 2018.
 
Ngày 9/12, môn Cầu mây trong khuôn khổ Đại hội Thể thao toàn quốc 2018 bước vào ngày thi đấu thứ 9 và đây cũng là ngày thi đấu cuối cùng. Trong ngày thi đấu này, các VĐV tranh tài 4 bộ huy chương các nội dung đồng đội đôi nam, đội nữ, đồng đội đội nữ và đôi nam.
Ha Noi nhat toan doan mon Cau may Dai hoi The thao toan quoc 2018 hinh anh
Hà Nội giành vị trí nhất toàn đoàn môn Cầu mây
Ở trận chung kết nội dung đồng đội đôi nam các VĐV của Sóc Trăng đã có màn trình diễn ấn tượng để giành thắng lợi 2-0 trước chủ nhà Hà Nội để qua đó giành tấm HCV nội dung này.
 
Ở trận chung kết nội dung đôi nữ, dù thi đấu rất nỗ lực nhưng các VĐV của Công an nhân dân đã không thể tạo nên bất ngờ trước nữ Sóc Trăng để rồi nhận thất bại chung cuộc 0-2 trước đối thủ để qua đó nhận tấm HCB tại Đại hội năm nay. Với chiến thắng này, nữ Sóc Trăng đã giành cho mình tấm HCV tại Đại hội.
 
Trận chung kết nội dung đồng đội đôi nữ giữa Nghệ An và Quảng Ninh đã diễn ra hấp dẫn và kịch tính khi hai đội liên tục có những cuộc rượt đuổi về điểm số. Kết quả cuối cùng, Nghệ An giành thắng lợi trước các VĐV của Quảng Ninh với tỷ số chung cuộc 2-1 để giành tấm HCĐ.
 
Sau tấm HCV ở nội dung đồng đội đôi nữ, các VĐV của Nghệ An tiếp tục giành tấm HCV thứ hai trong ngày khi vượt qua các VĐV của HCM ở trận chung kết nội dung đôi nam với tỷ số chung cuộc 2-0.
 
Dù không giành thêm tấm HCV nào ở ngày thi đấu cuối cùng nhưng Hà Nội vẫn xuất sắc giành vị trí nhất toàn đoàn môn Cầu mây trong khuôn khổ Đại hội Thể thao toàn quốc 2018 với thành tích 5 HCV - 2HCB - 3 HCĐ, đoàn Nghệ An với 2 tấm HCV ở ngày thi đấu cuối cùng đã leo lên vị trí thứ 2 với thành tích 2 HCV - 1 HCB - 2 HCĐ, đoàn Sóc Trăng đứng vị trí thứ 3 với 1 HCV - 2 HCB - 3 HCĐ. Các đoàn TPHCM, Công an nhân dân, Đồng Nai và Thanh Hóa cũng kết thúc đại hội với 1 tấm HCV ở nội dung này.
 
Đức Văn – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top