Đại hội VIII

12:13 23/11/2018
Ở ngày thi đấu cuối cùng môn Nhảy cầu tại Đại hội thể thao toàn quốc lần VIII, 3 tấm HCV được chia đều cho 3 đoàn là Hải Phòng, TPHCM và Hà Nội.
 
Sáng 23/11, môn Nhảy cầu trong khuôn khổ Đại hội Thể thao toàn quốc lần VIII bước vào ngày thi đấu thứ 4 đồng thời cũng là ngày thi đấu cuối cùng tại Đại hội.
Môn Nhảy cầu tại Đại hội Thể thao toàn quốc lần VIII đã kết thúc sau 4 ngày tranh tài ... Ảnh Lê Giang
Trong buổi sáng nay, VĐV của 4 đoàn tham gia tranh tài ở 3 nội dung chung kết là Đơn Nam cầu cứng, đơn nữ 3m cầu mềm và đôi nam nữ cầu cứng.
 
Ở chung kết nội dung đơn Nam cầu cứng, VĐV Nguyễn Tùng Dương của Hải Phòng đã xuất sắc vượt qua các đối thủ để giành tấm HCV Đại hội với số điểm 293.37, tấm HCB thuộc về VĐV Trần Phạm Hoàng Long của đoàn TPHCM. Trong khi đó, tấm HCĐ thuộc về một VĐV khác của Hải Phòng là Dương Văn Thành.
 
Ở chung kết nội dung đơn nữ 3m cầu mềm, VĐV Hoàng Lê Thanh Thúy đã mang về cho đoàn TPHCM tấm HCV thứ 2 tại Đại hội lần này với số điểm 202.32 trong phần thi của mình. HCB và HCĐ nội dung này thuộc về 2 VĐV của Hà Nội là Nguyễn Phương Anh và Ngô Phương Mai.
Ha Noi gianh HCV thu 7 mon Nhay cau tai Dai hoi The thao toan quoc lan VIII hinh anh
... với 13 bộ huy chương được trao - Ảnh Lê Giang
Ở chung kết nội dung Đôi nam nữ cầu cứng, 2 VĐV của Hà Nội là Ngô Phương Mai và Phương Thế Anh đã giành cho mình tấm HCV khi đạt được 220.32 điểm, HCB thuộc về các VĐV của TPHCM với số điểm 185.61, tấm HCĐ nội dung này thuộc về các VĐV Nguyễn Hà Trang và Nguyễn Tùng Dương của Hải Phòng. Với tấm HCV của 2 VĐV Ngô Phương Mai và Phương Thế Anh ở nội dung Đôi nam nữ cầu cứng sáng nay, đội tuyển Nhảy cầu Hà Nội kết thúc Đại hội Thể thao toàn quốc lần VIII với 7 HCV giành được và đứng vị trí nhất toàn đoàn.
 
Hoàng Nam – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top