Đại hội VIII

08:54 04/12/2018
Trong ngày 3/12, các VĐV cầu mây của Hà Nội đã thi đấu thăng hoa và giành cả 4 tấm HCV được trao trong ngày.
 
Trong ngày 3/12, môn Cầu mây trong khuôn khổ Đại hội Thể thao toàn quốc 2018 bước vào ngày thi đấu thứ 3. Trong ngày có 4 bộ huy chương được trao là đồng đội 4 nam, đội tuyển 4 nam, đồng đội 4 nữ và đội tuyển 4 nữ.
Ha Noi gianh ca 4 HCV mon cau may trong ngay 312 hinh anh
Cầu mây Hà Nội giành cả 4 HCV trong ngày 3/12
Chủ nhà Hà NỘi đã đánh bại các VĐV của Yên Bái ở nội dung đội tuyển 4 nữ để giành tấm HCV đầu tiên của môn Cầu mây tại Đại hội. Chiến thắng này đã tạo hưng phấn rất lớn cho các VĐV khác của Hà Nội trong ngày thi đấu hôm qua để tạo nên cơn mưa vàng cho đội chủ nhà ở môn Cầu mây.
 
Sau chiến thắng ở nội dung đội tuyển 4 nữ, các VĐV khác của Hà Nội đã thi đấu thăng hoa để đánh bại các đối thủ của mình ở 3 trận chung kết còn lại trong ngày hôm qua.
 
Theo đó, ở nội dung đồng đội 4 nam, các VĐV của đoàn chủ nhà đã giành tấm HCV, HCB thuộc về các VĐV của Sóc Trăng, trong khi tấm HCĐ thuộc về các VĐV của TPHCM.
 
Sau khi vượt qua đối thủ của mình ở vòng bán kết, Hà Nội gặp Đồng Nai ở trận chung kết nội dung đội tuyển 4 nam. Ở trận đấu quyết định tấm HCV đại hội, các VĐV của Hà Nội đã vượt qua đối thủ của mình 2-0 với điểm số lần lượt là 21-11 và 21-15. Tấm HCĐ nội dung này thuộc về Vĩnh Long và Nghệ An.
 
Ở chung kết nội dung đồng đội 4 nữ, các VĐV của Hà Nội đã giành thắng lợi chung cuộc 2-0 trước Nghệ An để mang về tấm HCV thứ 4 cho Cầu mây Hà Nội. Giành tấm HCĐ nội dung này thuộc về Bắc Giang và TPHCM.
 
Hoàng Nam – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top