Đại hội VIII

11:03 27/11/2018
Các VĐV của Hà Nội đã có màn trình diễn ấn tượng ở ngày thi đấu thứ 6 của môn Pencak Silat trong khuôn khổ Đại hội thể thao toàn quốc 2018.
 
Ngày 26/11, môn Pencak Silat trong khuôn khổ Đại hội Thể thao toàn quốc 2018 bước vào ngày thi đấu thứ 6. Ở ngày thi đấu này diễn ra 6 trận chung kết các nội dung biểu diễn. Các VĐV của chủ nhà Hà Nội tiếp tục có ngày thi đấu thành công khi giành thêm 3 HCV ở môn thi đấu này để đóng góp chung vào thành tích của đoàn chủ nhà trên bảng tổng sắp huy chương.
Ha Noi gat them 3 HCV o ngay thi dau thu 6 mon Pencak Silat hinh anh
Hà Nội thắng lớn trong ngày thi đấu thứ 6 môn Pencak Silat tại Đại hội Thể thao toàn quốc 2018
Trong ngày thi đấu hôm qua, ở chung kết nội dung Senni - Tunggal, VĐV Vương Thị Bình của Bình Phước đã giành tấm HCV cho đoàn của mình. Giành HCB là Nguyễn Thị Hương của Lào Cai, trong khi Lưu Nga Quỳnh giành HCĐ.
 
Ở chung kết nội dung Senni - Tunggal đơn nam, VĐV Vũ Tiến Dũng mang về cho đoàn Hà Nội tấm HCV đầu tiên ở ngày thi đấu môn này, giành HCB là VĐV Nguyễn Tiến Tú của Cao Bằng, trong khi HCĐ thuộc về VĐV Nguyễn Văn Huỳnh của Quảng Ninh.
 
Chủ nhà Hà Nội có HCV thứ hai trong ngày ở chung kết nội dung Senni - Ganda đôi nữ khi hai VĐV Nguyễn Thị Huyền và Nguyễn Thị Thu Hà đạt số điểm 570 để giành tấm HCV. Đứng vị trí thứ 2 là Triệu Thị Hoài và Vũ Khanh Ly của Phú Thọ. Tấm HCĐ nội dung này thuộc về 2 VĐV của Lào Cai là Nguyễn Thị Phương Anh và Nguyễn Thị Sâm.
 
Tấm HCV thứ 3 của đoàn Hà Nội ở môn Pencak Silat đến ở chung kết nội dung Senni - Regu - Ba nam khi các VĐV Lưu Văn Nam, Nguyễn Xuân Thành và Vũ Tiến Dũng đạt số điểm cao nhất với 474 điểm, giành HCB là các VĐV của Quảng Ninh và HCĐ thuộc về đoàn Cao Bằng.
 
Ở chung kết nội dung Senni - Ganda - Đôi nam, các VĐV của đoàn Quảng Ninh đã vượt qua các đối thủ để giành HCV khi giành được 568 điểm, giành HCB là các VĐV của đoàn Hưng Yên, tấm HCĐ thuộc về đoàn Công An nhân dân.
 
Ở chung kết nội dung Senni - Regu: Ba nữ, các VĐV của Phú Thọ là Phạm Hoàng Thị Phương, Triệu Thị Hoài và Vũ Khanh Ly đã giành tấm HCV, đoàn Tuyên Quang giành HCB và Bình Phước đứng vị trí thứ 3 với 406 điểm.
 
Với việc giành cho mình tới 3 tấm HCV ở ngày thi đấu 26/11, đoàn Hà Nội đang tạm vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng môn Pencak Silat trong khuôn khổ Đại hội Thể thao toàn quốc 2018 với thành tích 3 HCV, đứng vị trí thứ 2 là đoàn Phú Thọ với 1 HCV - 1 HCB - 2 HCĐ, đoàn Quảng Ninh đứng thứ 3 với 1 HCV - 1 HCB - 1 HCĐ.
 
Ngày 27/11, môn Pencak Silat bước vào ngày thi đấu thứ 7 tại Đại hội với các trận bán kết nội dung đối kháng các hạng cân của nam và nữ.
 
Hoàng Nam – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top