Đại hội VIII

09:32 05/12/2018
Trong ngày 4/12, các đoàn Đồng Tháp, Bắc Giang và Đà Nẵng đã chia nhau 3 tấm HCV môn đá cầu trong khuôn khổ Đại hội Thể thao toàn quốc 2018.
 
Ngày 4/12, môn Đá cầu trong khuôn khổ Đại hội Thể thao toàn quốc 2018 bước vào ngày thi đấu thứ 9 với các trận đấu chung kết đơn nữ, Đôi nữ và đôi nam.
Dong Thap, Bac Giang va Da Nang chia nhau 3 tam HCV mon da cau hinh anh
Đồng Tháp tạm thời vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng môn Đá cầu - Ảnh Mỹ Hạnh
Ở chung kết nội dung đơn nữ, VĐV Phạm Thị Tố Nguyên đã mang về cho đoàn Đồng Tháp tấm HCV khi giành thắng lợi 2-0 trước VĐV Phan Thị Quỳnh Liên của chủ nhà Hà Nội.
 
Ở chung kết nội dung đôi nam, 2 VĐV Nguyễn Anh Tuấn và Phùng Mạnh Tú của Bắc Giang đã vượt qua cặp đôi Nguyễn Đức Chi và Trần Ngọc Hải của Hà Nội với tỷ số 2-0 để giành tấm HCV nội dung này.
 
Trong khi đó, ở chung kết nội dung đôi nữ cặp VĐV Hoàng Thị Minh Thuận và Lương Thị Lan Phương đã giành thắng lợi 2-1 trước Nguyễn Thị Huyền Trang và Trần Thị Thúy Quỳnh của Phú Thọ để giành tấm HCV cuối cùng trong ngày 4/12.
 
Với tấm HCV của VĐV Phạm Thị Tố Nguyên ở ngày thi đấu hôm qua, đoàn Đồng Tháp đã tạm thời vươn lên vị trí số 1 trên bảng xếp hạng với 2 HCV - 1 HCB, chủ nhà Hà Nội đứng vị trí thứ 2 với 1 HCV - 2 HCB, đoàn Phú Thọ đứng thứ 3 với 1 HCV - 1 HCB - 2 HCĐ.
 
Cùng các trận chung kết đơn nữ, Đôi nữ và đôi nam, trong ngày 4/12, môn Đá cầu cũng diễn ra các trận đấu vòng loại nội dung đồng đội nữ, đơn nam và trận bán kết nội dung đôi nữ. Ở lượt trận ngày hôm qua, các VĐV Nguyễn Thị Huyền Trang và Trần Thị Quỳnh của Phú Thọ giành vé vào chung kết sau chiến thắng 2-0 trước các VĐV của Hải Phòng. Đối thủ của các VĐV Phú Thọ ở trận chung kết nội dung này là cặp đôi Hoàng Thị Minh Thuận và Lương Thị Lan Phương khi 2 VĐV của Đà Nẵng giành chiến thắng 2-0 trước các VĐV của Nghệ An.
 
Hoàng Anh – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top