Đại hội VIII

10:58 03/12/2018
Kết thúc ngày thi đấu 2/12, các xạ thủ của Quân đội đã nâng tổng số HCV tại Đại hội Thể thao toàn quốc 2018 lên con số 13 và đang vững vàng đứng vị trí số 1 trên bảng tổng sắp huy chương.
 
Ở chung kết nội dung 10m súng trường hơi di động hỗn hợp Nam, xạ thủ Ngô Hữu Vương của Hà Nội đã giành tấm HCV đại hội với số điểm 364, xạ thủ Đỗ Đức Hùng của Quân đội đứng thứ 2 với 355 điểm, giành HCĐ là một VĐV khác của Hà Nội là Trần Hoàng Vũ.
 
Ở chung kết nội dung 50m súng trường 3x40 viên Nam, các xạ thủ của Quân đội đã vượt trội so với các đối thủ khi Nguyễn Duy Hoàng giành HCV với số điểm 1.147 và xạ thủ của Quân đội cũng thiết lập kỷ lục mới tại Đại hội.  Trong khi đó, VĐV Nguyễn Thành Nam giành HCB, tấm HCĐ nội dung này thuộc về VĐV Phùng Việt Dũng của Hà Nội.
 
Ở chung kết nội dung Bắn đĩa bay Double Trap nam, xạ thủ Bùi Binh Đức của Quảng Ninh giành HCV, tấm HCB thuộc về Nguyễn Hoàng Điệp của Hà Nội, HCĐ thuộc về VĐV Lê Nghĩa của Hà Nội.
 
Ở chung kết nội dung Bắn đĩa bay Double Trap nữ, các xạ thủ của Hà Nội đã giành trọn bộ huy chương. Theo đó, HCV thuộc về Hoàng Thị Tuất, HCB thuộc về Nguyễn Thị Tuyết Mai và HCĐ được trao cho Nguyễn Hải Ly.
 
Ở chung kết nội dung 50m súng trường 3x40 viên đồng đội nam, các xạ thủ của Thanh Hóa là Đỗ Mạnh Định, Nguyễn Thành Đạt và Phùng Lê Huyên đã giành HCV, HCB  thuộc về các xạ thủ của Quân đội trong khi chủ nhà Hà Nội giành HCĐ nội dung này.
 
Ở chung kết nội dung Đĩa bay Double Trap đồng đội nam, các xạ thủ của Hà Tĩnh giành HCV với 315 điểm, HCB thuộc về Hà Nội, trong khi các xạ thủ Hải Dương giành HCĐ nội dung này.
 
Ở chung kết Đĩa bay Double Trap đồng đội nữ, các VĐV Cao Thị Trang, Nguyễn Ngọc Thúy và Nguyễn Thị Tú Anh của Thanh Hóa giành HCV, đoàn Hà Nội giành HCB trong khi tấm HCĐ thuộc về các VĐV của Công An nhân dân.
 
Ở chung kết nội dung 10m súng trường hơi di động hỗ hợp đồng đội nam, các xạ thủ Ngô Văn Hậu, Phạm Đức An và Hoàng Thành Công của Hải Phòng giành tấm HCV, HCB thuộc về các xạ thủ của chủ nhà Hà Nội. Trong khi đó, các VĐV của Quân đội chỉ giành tấm HCĐ nội dung này.
 
Với 1 HCV - 2 HCB - 2 HCĐ giành được trong ngày thi đấu 2/12, các xạ thủ của đoàn Quân đội đã nâng thành tích tại Đại hội năm nay lên thành 13 HCV - 13 HCB - 7 HCĐ để tiếp tục đứng vị tri số 1 trên bảng tổng sắp huy chương bộ môn. Đứng thứ 2 là đoàn Hà Nội với 9 HCV - 20 HCB - 15 HCĐ, đoàn Thanh Hóa đứng thứ 3 với 5 HCV - 2 HCB - 3 HCĐ.
 
Đức Văn – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top