Đại hội VIII

11:00 27/11/2018
Không có bất ngờ nào cho cầu lông Hải Phòng khi đội sớm phải dừng bước tại Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ 8 năm 2018. Trong 2 trận tứ kết diễn ra vào sáng 26-11, cả 2 cặp đôi của cầu lông Hải Phòng đều để thua trước những đối thủ rất mạnh.
Thi đấu tứ kết nội dung đôi nam nữ giữa đội tuyển Hải Phòng và đội tuyển Thái Bình.
Sáng 26-11, các nội dung thi đấu tại vòng tứ kết bộ môn cầu lông Đại hội Thể thao toàn quốc 2018 tiếp tục diễn ra tại Nhà thi đấu Cầu Giấy (Hà Nội). Trong buổi sáng, cầu lông Hải Phòng có 2 cặp vận động viên thi đấu ở 2 nội dung trong vòng tứ kết gồm đôi nam và đôi nam nữ. Ở nội dung đôi nam nữ, cặp vận động viên Trung Luân - Ngọc Bích dừng bước trước cặp đôi Văn Việt – Đỗ Thị Hoài của tỉnh Thái Bình với tỷ số 0-2; ở nội dung đôi nam, Trung Luân – Thanh Huy dừng bước ở tứ kết trước Hà Anh – Mạnh Thắng của Hà Nội với tỷ số 2-0. Cầu lông phải dừng bước ở tứ kết không phải là điều quá bất ngờ bởi đối thủ rất mạnh, đều là những cặp đôi hạt giống của giải.
 
Cũng trong ngày 26-11, thể thao Hải Phòng bắt đầu bước vào thi đấu ở 3 môn gồm đua thuyền Canoeing, bóng bàn và lặn. Trong số 3 môn thi đấu này, đua thuyền Canoeing và lặn là 2 môn thi đấu được kỳ vọng sẽ đem về thêm huy chương vàng cho thể thao Hải Phòng. Với môn bóng bàn, đội tuyển thi đấu tại Đại hội với các vận động viên trẻ giành 1 huy chương đồng. Ở môn đua thuyền được tổ chức tại khu đua thuyền Hồ Tây, vận động viên kỳ cựu Đỗ Thị Thanh Thảo tham gia vòng loại cự ly 1000 m và xuất sắc giành quyền vào loạt đấu chung kết. Trong khi đó tại Cung thể thao dưới nước diễn ra lễ khai mạc và các nội dung thi đấu phân môn lặn. Ở phân môn này, thể thao Hải Phòng có 5 vận động viên tham gia tranh tài ở 6 nội dung. Tại Nhà thi đấu Bắc Từ Liêm, đội tuyển bóng bàn tham gia với 6 vận động viên, thi đấu ở 6 nội dung.


H.P

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top