Đại hội VIII

09:28 04/12/2018
2 tấm HCV môn Karate trong ngày thi đấu 3/12 đã được chia cho các VĐV của đoàn Công an nhân dân và Bình Dương.
 
Ngày 3/12, môn Karate trong khuôn khổ Đại hội Thể thao toàn quốc 2018 bước vào ngày thi đấu thứ 4 với 2 nội dung là Kumite đồng đội Nam nhóm 2 và Kumite đồng đội Nam nhóm 1.
Cong an nhan dan va Binh Duong chia nhau 2 tam HCV mon Karate ngay 312 hinh anh
Trao giải đồng đội nam Kumite nhóm 1 môn Karate
Ở nội dung Kumite đồng đội Nam nhóm 2, Bắc Ninh và Bình Dương là 2 đội giành quyền vào thi đấu chung kết. Ở trận đấu tranh tấm HCV Đại hội, các VĐV của Bình Dương đã giành chiến thắng để giành tấm HCV. Giành tấm HCĐ nội dung này là đoàn Quân đội và Hà Nội.
 
Trong khi đó, ở nội dung Kumite đồng đội Nam nhóm 1, sau vòng loại và vòng bán kết, các VĐV của Công an nhân dân và TPHCM giành quyền vào thi đấu chung kết. Ở trận đấu cuối cùng, các VĐV của Công an nhân dân đã giành chiến thắng để đoạt tấm HCV. Tấm HCĐ nội dung này thuộc về VĐV các đoàn Bình Thuận và Quân đội.
 
Kết thúc ngày thi đấu 3/12, đoàn Hà Nội vẫn đang đứng vị trí số 1 trên bảng tổng sắp huy chương môn Karate trong khuôn khổ Đại hội Thể thao toàn quốc 2018 với 3 HCV - 2 HCB - 4 HCĐ, đứng thứ 2 là đoàn Đồng Tháp với 3 HCV - 2 HCB - 2 HCĐ, đoàn Quân đội đứng thứ 3 với 3 HCV - 5 HCĐ, trong khi đó, với tấm HCV giành được trong ngày thi đấu 3/12, đoàn Công An nhân dân và Bình Dương đã leo lên vị trí thứ 4 và thứ 5. Trong đó, đoàn Công an nhân dân đã có 2 HCV - 3 HCB - 1 HCĐ, đoàn Bình Dương có 2 HCV - 2 HCĐ.
 
Hoàng Nam – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top