Đại hội VIII

09:08 28/11/2018
Ở trận ra quân tại Đại hội Thể thao toàn quốc 2018, nam Khánh Hòa đã có khởi đầu thuận lợi bằng chiến thắng 3-0 trước chủ nhà Hà Nội.
 
Ngày 27/11, môn Bóng chuyền trong khuôn khổ Đại hội Thể thao toàn quốc 2018 bước vào ngày thi đấu thứ hai. Tâm điểm trong ngày hôm qua là cuộc đối đầu giữa Khánh Hòa gặp Hà Nội nội dung của nam tại bảng A.
 
Ở trận đấu ngày hôm qua, HLV Thái Quang Lai đã tung vào sân đội hình mạnh nhất ngay từ đầu. Điều này giúp các tay đập của Khánh Hòa như Xuân Tân, Thanh Thuận, Văn Phong, Văn Tiên, Triển Chiêu, Đình Nhu, Trung Trực… không gặp nhiều khó khăn trước các đối thủ bên phía Hà Nội để giành thắng lợi với điểm số cách biệt 25-16 trong set 1.
Bong chuyen nam Khanh Hoa de dang vuot qua chu nha Ha Noi   hinh anh
Khánh Hòa có chiến thắng dễ dàng ở trận mở màn
Với khả năng phát bóng tốt, tấn công cũng vượt trội hơn đối thủ rất nhiều, BHL Khánh Hòa lần lượt tung Quang Đoàn, Tấn Đạt, Thanh Phương, Văn Việt, Văn Kiều vào sân trong các sét đấu tiếp theo. Ở phía bên kia chiến tuyến chủ nhà Hà Nội cũng có một số thời điểm chơi khá tốt, đặc biệt trong những tình huống phối hợp chiến thuật ở vị trí số 3.
 
Tuy nhiên, những nỗ lực của các tay đập của Hà Nội là chưa đủ trước một Khánh Hòa quá mạnh. Điều này giúp Từ Thanh Thuận cùng các đồng đội của Khánh Hòa đánh bại đội chủ nhà ở hai set còn lại với điểm số lần lượt là 25-15 và 25-20 để giành thắng lợi chung cuộc 3-0.
 
Dù có khởi đầu thuận lợi ở lượt trận mở màn bảng A môn Bóng chuyền trong khuôn khổ Đại hội Thể thao toàn quốc 2018, nhưng chiến thắng chiều qua chưa nói lên nhiều điều với Khánh Hòa bởi Hà Nội không quá mạnh. Tuy nhiên, chiến thắng này cũng là động lực để đoàn quân HLV Thái Quang Lai tự tin bước vào những trận đấu tiếp theo tại vòng bảng, những đối thủ của họ sẽ khó khăn hơn rất nhiều.
 
Cùng với trận đấu giữa Khánh Hòa gặp Hà Nội của nam, chiều ngày 27/11 còn diễn ra hai trận đấu của nữ, kết quả cuối cùng Thanh Hóa đã vượt qua Thái Bình với tỉ số 3-1 (21-25, 25-18, 25-23, 25-23); trong khi đó, các tay đập của Đắk Lắk cũng có chiến thắng trước Vĩnh Phúc với tỉ số 3-0 (25-21, 25-14, 25-20).
 
Hôm nay (28/11), môn Bóng chuyền trong khuôn khổ Đại hội Thể thao toàn quốc 2018 sẽ bước vào ngày thi đấu thứ 3. Ở nội dung của nữ, Quân Đội sẽ gặp Thanh Hóa, Hà Nội gặp Vĩnh Phúc, trong khi đó, ở nội dung của nam Long An sẽ gặp Ninh Bình. Những trận đấu ngày hôm nay hứa hẹn hấp dẫn và kịch tính khi các đối thủ khá cân tài, cân sức.
 
Hoàng Nam – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top