Đại hội VIII

09:33 02/12/2018
Ở trận đấu tâm điểm nội dung của nữ ngày 1/12, Ngọc Hoa cùng các đồng đội ở Long An đã phô diễn sức mạnh của mình khi nhấn chìm các tay đập của nữ Quân đội.
 
Cuộc đối đầu giữa Long An và Quân đội chiều ngày 1/12 mang ý nghĩa phân định vị trí nhất nhì tại bảng đấu. Chính vì thế, cuộc đối đầu này nhận được sự quan tâm của người hâm mộ và giới chuyên môn bóng chuyền nữ trong nước.
Bong chuyen Long An pho dien suc manh, nhan chim tuyen nu Quan doi hinh anh
Long An thắng cách biệt trước Quân đội
Trong trận đấu chiều qua, cả Long An và Quân đội đều tung vào sân đội hình mạnh nhất ngay từ đầu. Bên phía Long An, ban huấn luyện đội bóng miền Tây đã tung vào sân những cái tên như: Thu Hà, Ngọc Hoa, Tuyết Hoa, Thanh Thúy, Dương Hên, Kim Thanh và Kim Liên.
 
Bên kia lưới, HLV Bùi Huy Sơn của Quân đội cũng sử dụng những con bài chiến thuật của mình như: Linh Chi, Bùi Ngà, Việt Hương, Phạm Huệ, Trần Thu Trang, Phạm Hồng Nhung và libero Âu Hồng Nhung.
 
Trong set thi đấu thứ nhất, nữ Quân đội là những người nhập cuộc tốt hơn và liên tục vươn lên dẫn rước. Tuy nhiên, dù có thời điểm vươn lên dẫn trước cách biệt 23-19, nhưng các tay đập của Quân đội không giữ được lợi thế của mình để cho Long An từng bước san bằng điểm số trước khi vượt lên giành thắng lợi với điểm số 28-26 đầy kịch tính.
 
Hưng phấn sau chiến thắng ở set thi đấu thứ nhất giúp Ngọc Hoa cùng các đồng đội tự tin hơn khi bước vào set thi đấu thứ 2. Trong khi đó, các tay đập của nữ Quân đội gặp áp lực về tâm lý, chuyền một của Quân đội liên tục mắc lỗi giúp Ngọc Hoa và các đồng đội bên phía Long An có nhiều lợi thế. Trong set đấu này, Dương Hên thi đấu rất hay, bên cạnh Kim Thanh và Thanh Thúy chơi tốt, Long An dễ dàng có được thắng lợi với tỉ số 25-20 để vươn lên dẫn trước 2-0.
 
Trong set thi đấu thứ 3, HLV Bùi Huy Sơn rút một số trụ cột của Quân đội đã có những sự thay đổi người mang tính chiến thuật nhằm rút ngắn tỷ số với Long An. Tuy nhiên, những sự thay đổi người bên phía Quân đội không mang lại hiệu quả khi Ngọc Hoa cùng các đồng đội càng thi đấu càng hay, kết thúc set đấu, Long An giành thắng lợi với điểm số 25-20 để ấn định thắng lợi chung cuộc 3-0.
 
Với chiến thắng này, Ngọc Hoa cùng các đồng đội ở Long An gần như đã nắm chắc vị trí số 1 ở bảng đấu của mình. Tuy nhiên, để có thể giành chức vô địch nội dung của nữ môn bóng chuyền tại Đại hội Thể thao toàn quốc 2018, còn rất nhiều sóng gió và thách thức chờ đón Ngọc Hoa cùng các đồng đội ở phía trước.
 
Đức Văn – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top