Đại hội VIII

09:00 29/11/2018
Ở ngày thi đấu chung kết các nội dung quyền thuật môn Võ cổ truyền trong khuôn khổ Đại hội Thể thao toàn quốc 2018, Bình Định và TPHCM đã giành cú đúp HCV.
 
Ngày 28/11, tại NTĐ huyện Đan Phượng – Hà Nội, môn Võ cổ truyền trong khuôn khổ  Đại hội Thể thao toàn quốc 2018 diễn ra các trận chung kết nội dung quyền thuật.
 
Ở bài thi Ngọc Trản Quyền, VĐV Đặng Văn Hợp của Lâm Đồng đã giành tấm HCV, tấm HCB thuộc về VĐV Lê Nguyễn Đình Lân của Quân đội, trong khi tấm HCĐ thuộc về Cao Văn Thành của chủ nhà Hà Nội.
Binh Dinh va TPHCM gianh cu dup HCV noi dung quyen thuat hinh anh
Các VĐV TPHCM giành 2 HCV ở nội dung quyền thuật - Ảnh Nam Trung
Chung kết bài thi Lão Mai Quyền, VĐV Nguyễn Quốc Sỹ Bình của Bình Định giành tấm HCV, tấm HCB thuộc về VĐV Nguyễn Xuân Hiển của Công An nhân Dân, trong khi đó VĐV Nguyễn Thị Thùy Trang của Quảng Ngãi giành gấm HCĐ.
 
Chung kết bài thi Phong Hoa Đao, VĐV Đới Thị Hoa của Hà Nội giành tấm HCV, VĐV Võ Hoàng Nam của Bình Định giành HCB trong khi VĐV Nguyễn Phúc Trí của Khánh Hòa giành tấm HCĐ nội dung này.
 
Chung kết bài thi Thanh Long Độc Kiếm, VĐV Phạm Đình Khiêm mang về cho đoàn Bình Định tấm HCV thứ 2 trong ngày, tấm HCB thuộc về Lê Nghiệp Quân của TPHCM, VĐV Đỗ Như Quỳnh của Bình Phước giành tấm HCĐ nội dung này.
 
Chung kết bài thi Siêu xung thiên, VĐV Dương Quốc Cường mang về cho đoàn TPHCM tấm HCV đầu tiên ở môn Võ cổ truyền, VĐV Tống Nhật Sang của Khánh Hòa giành HCB, trong khi VĐV Phạm Văn Dũng của Đồng Nai giành HCĐ.
 
Chung kết bài thi Bát quái côn, VĐV Lê Thanh Hải của TPHCM cùng một VĐV khác của Bình Dương là Nguyễn Minh Quân đều dành được điểm số 9.60. Với điểm số này, BTC đã phải cho hai VĐV tỉ thí bên ngoài sàn đấu bằng hình thức bốc thăm. Với việc dành chiến thắng ở những lá thăm may rủi, VĐV Lê Thanh Hải đã mang về tấm HCV thứ hai cho đội tuyển Võ cổ truyền TPHCM.
 
Với 2 HCV – 1 HCB giành được trong ngày 28/11, đội tuyển Võ cổ truyền TPHCM đã hoàn thành sớm chỉ tiêu vàng mà BHL đã đề ra trước khi tham dự đại hội. Tuy nhiên nhiều khả năng bộ môn này sẽ còn gặt hái thêm được thành công khi ở các nội dung thi đấu đối kháng. Theo đó, 16 trận tranh huy chương  các hạng cân đối kháng sẽ diễn ra trong ngày 29/11 tại NTĐ huyện Đan Phượng – Hà Nội.
 
Hoàng Nam – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top