Cup liên đoàn

15:59 28/02/2016
Huấn luyện viên của Liverpool ông Jurgen Klopp đã dùng "tham lam" trong buổi họp báo trước trận chung kết Captal One Cup với Manchester City sau khi câu hỏi của phóng viên rằng chiến lược gia này có muốn giành Cup hay không (theo ​GOAL).

Đêm nay, Liverpool của Jurgen Klopp sẽ tiến tới Wembley để chơi trận chung kết Capital One Cup với Manchester City. Đây là trận chung kết đầu tiên của vị chiến lược gia này sau khi ông nhậm chức tại Liverpool vào giữa tháng 10 năm ngoái.

Trước trận đấu này, Jurgen Klopp đang hy vọng rằng sẽ tạo ra thật nhiều khó khăn cho Manchester City sau khi chứng kiến nửa xanh thành Manchester dễ dàng vượt qua Dynamo Kiev hồi giữa tuần tại Champions League.

"Man City dưới thời Pellegrini luôn có thể làm được điều gì đó đặc biệt nhưng không phải lúc nào cũng vậy", Jurgen Klopp chia sẻ.

"Manchester City đang có phong độ tốt và đây sẽ là trận chung kết rất khó khăn với chúng tôi, nhưng tôi là người tham lam và tôi muốn vô địch giải đấu này".

Khi được hỏi về việc xây dựng lại đội hình để chinh chiến trong mùa giải năm sau, huấn luyện Jurgen Klopp khẳng định có nhiều cách để xây dựng lại đội hình hiện tại của Liverpool.

"Tôi đủ kiên nhẫn với đội hình này. Tôi muốn giành chiến thắng mọi giải đấu, tôi thực sự vô cùng thất vọng sau mỗi trận thua", Jurgen Klopp nói thêm.

"Nhưng buổi sáng hôm sau, mặt trời tỏa nắng và bạn sẽ có thêm những cơ hội. Dù có thất bại nhưng tôi vẫn thích công việc này".

90min.com

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top