Copa America

11:00 14/06/2019
Arthur Melo chắc chắn sẽ phải ngồi ngoài chứng kiến các đồng đội đá trận mở màn tại Copa America.

 
Sáng mai (theo giờ Việt Nam), đội tuyển Brazil sẽ đá trận khai mạc Copa America 2019, gặp Bolivia. Sau khi mất Neymar cả giải đấu vì chấn thương, HLV Tite cũng xác nhận rằng, Arthur Melo sẽ không tham dự trận đấu trên sân Morumbi.

Tiền vệ CLB Barcelona dính chấn thương đầu gối trong trận giao hữu thắng Honduras 7-0 mới đây. Vị trí của anh sẽ được lấp bởi Allan hoặc Fernandinho.


“Arthur sẽ không ra sân bởi cậu ấy không hoàn tất các bài tập. Tôi sẽ không mạo hiểm để đưa cậu ấy vào đội hình”,
HLV Tite cho biết.

Arthur là một nhân tố quan trọng trong đội hình của HLV Tite, với vai trò điều tiết bóng phía trên Casemiro. Do đó, nhiệm vụ tổ chức sẽ dồn cả vào Philippe Coutinho.

Về phần Casemiro, gặp Bolivia là trận đấu mà anh sẽ được chơi bóng ở nơi đã làm nên tên tuổi của anh. Casemiro từng chơi bóng cho Sao Paulo trước khi ký hợp đồng với Real Madrid năm 2013.

“Có một chút lo lắng, hồi hộp, đó là chuyện bình thường khi bạn bắt đầu một giải đấu quan trọng như thế này”, Casemiro nói.

“Chúng tôi biết sẽ là trận đấu khó khăn vì Bolivia đã chuẩn bị rất tốt, đặc biệt là phòng ngự. Do đó, tôi nghĩ rằng, trận đấu này chúng tôi cần có sự mạnh mẽ về tinh thần để tập trung.

“Trận đấu sẽ đặc biệt hơn với tôi, bởi đây như là nhà của tôi vậy. CLB đã giúp tôi trưởng thành”.


Sau trận đấu với Bolivia, Brazil sẽ lần lượt gặp Venezuela ngày 18 và Peru ngày 22/6.

Tam Nguyên (BĐS)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top