Chuyện thể thao

10:32 18/11/2020
Tối 16/11, trong không khí thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Đoàn thanh niên Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội tổ chức đêm chung khảo Hội thi “Tiếng hát sinh viên HUPES 2020.
Thí sinh Nguyễn Xuân Phi - Sinh viên D16 Điền kinh khóa 51 đồng Quán quân “Hội thi Tiếng hát sinh viên HUPES 2020”
Là một hội thi được Ban chấp hành Đoàn thanh niên Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội tổ chức thường niên, chương trình đã thực sự trở thành sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên đam mê ca hát, nghệ thuật bên cạnh học tập và rèn luyện chuyên môn.

Hội thi năm nay được tổ chức với quy mô lớn, thu hút rất đông sinh viên các khóa tham gia dự thi. Cùng với đó là có các nhà tài trợ như: Hệ thống Anh ngữ Kỹ năng MPEEC; Hệ thống khiêu vũ Hoa thiên lý CEO-Học viện vật lý trị liệu Phúc Đức; Ban Nghệ nhân Thương Hiệu Báo Đời sống và Tiêu dùng; Tạp chí Kinh tế và Đời sống; Hệ thống Nội thất Quốc tế ASEAN HOME… và sự động viên khích lệ của cán bộ, viên chức, người lao động, nên Hội thi “Tiếng hát sinh viên HUPES 2020” đã thực sự là một sân chơi bổ ích đối với sinh viên nhà trường có cơ hội được giao lưu học hỏi, tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau, đây cũng là sân chơi để đoàn viên sinh viên thể hiện tài năng âm nhạc của bản thân, qua đó phát hiện, bồi dưỡng năng khiếu âm nhạc và những giọng hát hay triển vọng trong sinh viên, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho sinh viên trong nhà trường.
Thí sinh Đinh Xuân Khanh - Sinh viên D15 Thể dục B, khóa 50 đồng Quán quân “Hội thi Tiếng hát sinh viên HUPES 2020”
Sau vòng sơ khảo, đêm chung khảo là cuộc so tài của 12 thí sinh xuất sắc nhất. Các thí sinh đã thể hiện tài năng của mình thông qua các chủ đề ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước; con người, ngành nghề… đã làm cho đêm chung khảo thực sự bất ngờ và ấn tượng bởi nhiều tiết mục được dàn dựng công phu, có ý đồ đạo diễn rõ nét và mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc
Theo đánh giá của ban tổ chức “các phần ca, múa, nhạc đều có tiết mục xuất sắc, trình độ nghệ thuật điêu luyện mà theo đánh giá của các nhà chuyên môn có thể ngang tầm với các tác phẩm chuyên nghiệp. Đặc biệt, đã xuất hiện nhiều giọng ca sinh viên tốt, nhiều tiết mục múa công phu, lộng lẫy hứa hẹn nhiều thành công trong tương lai”.
Ban tổ chức trao giải cho các thí sinh đoạt giải

Sau thời gian làm việc công minh, nghiêm túc, Ban giám khảo đã chọn ra những tiết mục xuất sắc, ấn tượng nhất và trao các giải cho các thí sinh gồm: 5 giải khuyến khích; 3 giải ba; 2 giải nhì và trao giải Quán quân “Hội thi Tiếng hát sinh viên HUPES 2020” cho 2 thí sinh là: Nguyễn Xuân Phi - Sinh viên D16 Điền kinh khóa 51 và Đinh Xuân Khanh - Sinh viên D15 Thể dục B, khóa 50.
Minh Tư
Ảnh (Quyền Anh)
  
 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top