Giải trí

08:41 23/11/2016
Vợ chồng tiền vệ Than Quảng Ninh đón quý tử vào 3h33 phút chiều 22/11.
 
Tối 22/11, Mạc Hồng Quân vui mừng thông báo với bạn bè và các fan bà xã Kỳ Hân của anh đã hạ sinh con trai (tên gọi ở nhà là cu Tỏi). Tuy nhiên, tiền vệ Than Quảng Ninh không tiết lộ hình ảnh cũng như thông tin về quý tử mới chào đời mà chỉ cho biết hiện Kỳ Hân và con trai đều khỏe mạnh.

'Vì nhiều lý do nên gia đình quyết định không tiết lộ thông tin và hình ảnh của cu Tỏi. Mình đăng lời chúc của bé Măng (con gái nuôi của mình) để cảm ơn mọi người quan tâm và nhắn tin trong suốt ngày hôm nay. Cu Tỏi trộm vía, hai mẹ con cùng khoẻ mạnh", chàng cầu thủ Việt kiều viết.

Khi phóng viên Ngoisao.net liên lạc với Mạc Hồng Quân, anh chỉ hé lộ thông tin duy nhất là bé cu Tỏi chào đời vào lúc 15h33 (3h33 phút chiều) ngày 22/11. Tiền vệ 24 tuổi tâm sự lần đầu tiên trông thấy con trai, anh không nghĩ được gì nhiều, chỉ cảm thấy trong lòng vui sướng khó tả.

CLB Than Quảng đang tất bật tập luyện chuẩn bị cho mùa giải 2017. Mạc Hồng Quân chỉ xin nghỉ được ít ngày để về Hà Nội chăm vợ. "Nhớ vợ con nhưng không được quên nhiệm vụ. Tôi sẽ quay lại tập luyện cùng đội trong 2-3 ngày nữa", tiền vệ Than Quảng Ninh chia sẻ.
Ngôi sao

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top