Champions League

09:29 16/04/2019
HLV Barcelona, Ernesto Valverde tiết lộ ông rất sợ “tinh thần” của Man Utd trước khi hai đội tái đấu ở trận lượt về vòng tứ kết Champions League.

 
Ở trận lượt đi tại Old Trafford, Barca đã đánh bại M.U với tỉ số 1-0 và chiếm ưu thế lớn. Mặc dù vậy, HLV Ernesto Valverde vẫn tỏ ra rất thận trọng trước cuộc tái đấu giữa hai đội tại Camp Nou đêm nay. Ông cho rằng thứ vũ khí đáng sợ nhất của M.U là tinh thần không bao giờ bỏ cuộc.

HLV Ernesto Valverde nói: “Điều tôi sợ nhất là thứ tinh thần mà M.U có. Chúng tôi tôn trọng M.U và cả lịch sử đứng ở phía sau họ. Bạn có thể cảm nhận rõ tinh thần của họ trên sân đấu và tôi nghĩ chúng ta sẽ thấy nó trong trận đấu này”.

“Nếu chúng tôi muốn đối mặt và vượt qua thứ tinh thần đó, chúng tôi cần đảm bảo rằng cả đội sẽ chơi theo đúng cách chúng tôi muốn”.


Ở vòng 1/8 Champions League, M.U từng đánh bại Paris SG với tỉ số 3-1 trong hoàn cảnh khó khăn hơn hiện tại. Ở trận đấu đó, Quỷ đỏ thậm chí chỉ cầm bóng 28% và HLV Ernesto Valverde rất quan tâm đến điều này. Ông nói thêm: “Tôi không biết M.U sẽ thi đấu theo cách nào, nhưng chúng tôi có tài liệu tham khảo về những gì họ đã làm được ở Champions League mùa này”.

“Trong 4 trận đấu sân khách, M.U đã thắng 3 trận, trong đó có 2 trận họ thắng ở những phút cuối cùng. Vì vậy, chúng tôi cần kiểm soát bóng thật tốt. Mọi đội bóng đều cố gắng tìm cách chơi phù hợp nhất với cầu thủ họ có, và chúng tôi cũng vậy”.
 
Tiểu Phi (BĐS)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top