Champions League

06:35 31/03/2020
Nhiều vấn đề thuộc phạm vi hoạt động của UEFA sẽ được giải quyết trong thời gian sắp tới.

Dịch COVID-19 vẫn đang có diễn biến phức tạp trên toàn thế giới. Trong đó, các quốc gia ở châu Âu đang phải chịu ảnh hưởng nặng nề, đặc biệt là Italia, Tây Ban Nha, Anh, Pháp, Đức. Nhiều lĩnh vực trong cuộc sống đã bị ảnh hưởng, trong đó có bóng đá. Hàng loạt giải vô địch quốc gia đã bị hoãn vô thời hạn. UEFA Champions League và Europa League cũng rơi vào tình cảnh tương tự. Ngoài ra, vòng chung kết EURO cũng bị dời sang mùa hè năm 2021.
UEFA chuẩn bị có quyết định quan trọng.

Nhằm tìm ra giải pháp để giải quyết sự bị động do COVID-19 gây ra, mới đây, trang chủ của Liên đoàn bóng đá châu Âu đã đăng thông báo:

“UEFA đã mời các tổng thư ký của 55 liên đoàn thành viên tham dự hội nghị trực tuyến vào ngày 1/4 để chia sẻ những thông tin được cập nhật từ quá trình hoạt động của 2 nhóm đã được tạo ra từ cách đây 2 tuần và thảo luận về các phương án nhằm sắp xếp lịch thi đấu.

Cuộc họp sẽ xem xét tiến độ của tất cả các giải đấu ở cấp độ đội tuyển quốc gia và CLB thuộc UEFA, cũng như thảo luận về các vấn đề liên quan đến FIFA và châu Âu như hợp đồng cầu thủ, kế hoạch chuyển nhượng.”

Như vậy, kết quả của cuộc họp sắp tới sẽ có tác động rất lớn đến kế hoạch của các đội bóng. Theo đó, số phận của Champions League, Europa League và thị trường chuyển nhượng mùa hè sẽ được định đoạt. Ngoài ra, nỗi lo của các CLB về việc nhiều cầu thủ hết hợp đồng trước khi mùa giải kết thúc cũng sẽ được giải quyết.
Faro

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top