Champions League

09:27 08/03/2019
UEFA đã đưa ra án phạt đối với Diego Simeone vì pha ăn mừng phản cảm của HLV người Argentina ở trận thắng Juventus.

 
HLV Diego Simeone không bị UEFA cấm chỉ đạo như đồn đoán trước đó. Đây là tin vui với Atletico và Diego Simeone bởi nhà cầm quân 48 tuổi sẽ không bị cấm chỉ đạo ở trận lượt về vòng 1/8 Champions League gặp Juventus tại Turin (13/3).

Không bị treo quyền chỉ đạo nhưng Diego Simeone phải nộp phạt 20 nghìn euro vì có pha ăn mừng phản cảm ở trận Atletico thắng Juventus với tỷ số 2-0 thuộc lượt đi vòng 1/8. Cụ thể, quá khích vì bàn mở tỷ số của José Giménez, nhà cầm quân Argentina đã chụm 2 tay vào “của quý” hướng lên khán đài ăn mừng.

Pha ăn mừng của Diego Simeone được cho nhằm khiêu khích CĐV Juventus. Sau trận, nhà cầm quân của Atletico đã lên tiếng xin lỗi vì hành vi không đúng mực của mình.

Nhà cầm quân Argentina khẳng định, pha ăn mừng của ông không hề nhắm đến bất cứ ai. Bất chấp Diego Simeone đã xin lỗi, NHM Juventus vẫn rất giận dữ, dọa giết vị HLV 48 tuổi và con gái của ông. Trong trận đấu với Juventus vào ngày 13/3 tới, Diego Simeone sẽ trở thành mục tiêu tấn công (huýt sáo và la ó trên các khán đài) của NHM Lão bà.
Xuân Hà (BĐS)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top