Cầu lông

14:45 14/07/2015
Theo danh sách vừa được Liên đoàn Cầu lông thế giới công bố, Nguyễn Tiến Minh và Vũ Thị Trang suất dự VĐTG 2015 tổ chức  ở  thành phố Jakarta (Indonesia) từ ngày 10 tới 16-8 tới.

Theo danh sách được Liên đoàn Cầu lông Thế giới (BWF) công bố, tham dự nội dung đơn nam ở giải vô địch thế giới 2015 có 64 tay vợt và Nguyễn Tiến Minh là một trong số đó. Ở nội dung đơn nữ chỉ có 48 tay vợt, trong đó có Vũ Thị Trang.
Nguyen Tien Minh hinh anh
Vũ Thị Trang không phải thi đấu vòng sơ loại tại giải cầu lông Đài Loan-Trung Quốc mở rộng 2015
Đây chỉ là bản danh sách sơ bộ, bản danh sách cuối cùng tham dự giải vô địch thế giới 2015 sẽ được chốt vào ngày 24/7 tới. Năm ngoái cả Nguyễn Tiến Minh và Vũ Thị Trang cũng tham gia thi đấu ở giải vô địch thế giới và cùng lọt vào vòng 3 nội dung đánh đơn. Giải vô địch thế giới cũng là một trong những giải mà BWF tích lũy điểm cho các VĐV trong quá trình tìm suất dự Olympic 2016.


Hiện tại Nguyễn Tiến Minh, Vũ Thị Trang và Nguyễn Thị Sen đang có mặt ở Đài Loan – Trung Quốc tham dự giải cầu lông Đài Loan-Trung Quốc mở rộng 2015. Giải này có tổng thưởng lên đến 200 ngàn USD.

Theo kết quả bốc thăm, Tiến Minh sẽ gặp Andre Kurniawan Tedjono (Indonesia) ở vòng 1. Nhánh đấu của Tiến Minh có hạt giống số 2 Jorgensen (Đan Mạch), hạt giống số 5 Chou Tien Chen (Đài Loan-Trung Quốc), hạt giống số 9 Hu Yun (Hongkong-Trung Quốc).

Trong khi đó, Vũ Thị Trang gặp ngay hạt giống số 1 của nữ người Thái Lan Ratchanok Intanon ở lượt trận mở màn. Đây là thách thức rất lớn và rất khó để Vũ Thị Trang có thể tiến sâu vào giải đấu.

Ở nội dung đánh đôi Nguyễn Thị Sen và Vũ Thị Trang gặp hai tay vợt người Nhật Bản, Yuki Fukushima và Sayaka Hirota ở lượt trận đầu tiên. Giải bắt đầu thi đấu từ ngày hôm nay (14/7) với các trận đấu vòng sơ loại các nội dung.
Trung Kiên (thethaovietnam.vn)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top