Cầu lông

08:48 29/06/2015
Sau thất bại tại SEA Games 28, trong những ngày tới Nguyễn Tiến Minh sẽ tham dự giải Đài Loan-Trung Quốc mở rộng 2015. Thách thức lớn cho tay vợt Việt Nam là anh không được xếp hạng hạt giống ở giải đấu này.
Nguyễn Tiến Minh không được xếp hạng hạt giống tại giải Đài Loan-Trung Quốc mở rộng 2015 là do tay vợt số 1 Việt Nam đã đứng ngoài Top 20 thế giới trong suốt nhiều tuần qua. Theo công bố mới nhất của Liên đoàn Cầu lông thế giới, vị trí hiện tại của Nguyễn Tiến Minh đang là thứ 35 thế giới của nam.
Tien Minh khong duoc xep hang hat giong giai Dai Loan-Trung Quoc mo rong 2015
Tiến Minh không được xếp hạng hạt giống giải Đài Loan-Trung Quốc mở rộng 2015
Tại SEA Games 28 ở Singapore, dù là một trong những kỳ vọng vàng của cầu lông Việt Nam nhưng Tiến Minh đã khiến các fan hâm mộ và giới chuyên môn thất vọng khi gục ngã ở ngay vòng 1/6 trước tay vợt Loh Kean Yew của chủ nhà Singapore ở nội dung đơn nam.
Với việc không được xếp hạng hạt giống tại giải  Đài Loan-Trung Quốc mở rộng 2015, Tiến Minh sẽ đối mặt với những trận đấu khó khăn khi nằm cùng nhánh đấu với hạt giống số 2 của giải người Đan Mạch Jorgensen. Ở vòng đấu đầu tiên, Nguyễn Tiến Minh sẽ gặp tay vợt người Indonesia,  Andre Tedjono.
Ở giải này, hạt giống nam số 1 là Chen Long (Trung Quốc). Tay vợt Lee Chong Wei (Malaysia) cũng thi đấu nhưng không được xếp hạt giống. Giải Đài Loan-Trung Quốc mở rộng 2015 sẽ bắt đầu khởi tranh từ ngày 14-7 tới.
Cùng với Nguyễn Tiến Minh, Vũ Thị Trang cũng sẽ tham dự giải Đài Loan-Trung Quốc mở rộng 2015. Tại SEA Games 28, Vũ Thị Trang là người mang về tấm HCĐ duy nhất cho đội tuyển Cầu Lông Việt Nam. Với thứ hạng 49 thế giới, Vũ Thị Trang sẽ phải thi đấu từ vòng sơ loại nội dung đơn nữ.
Giải năm nay có tổng tiền thưởng lên tới 200.000 USD.
Hoàng Anh (thethaovietnam.vn)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top