Cầu lông

13:57 24/11/2014
Nguyễn Tiến Minh. Ảnh: Internet

Theo như danh sách mà BTC công bố, Việt Nam dự giải lần này với cả thảy 11 VĐV gồm: Nguyễn Tiến Minh, Vũ Thị Trang, Nguyễn Hoàng Nam, Bảo Đức, Bảo Minh, Nguyễn Khang, Hà Anh, Mạnh Thắng, Phương Hồng, Như Thảo, Kim Ngân.

Cũng như nhiều giải đấu đồng đội trước đây mà Việt Nam tham dự, niềm hy vọng lớn nhất vẫn được đặt vào tay vợt 31 tuổi, hiện đang xếp hạng 20 thế giới Nguyễn Tiến Minh. Ở nội dung đơn nữ, cái tên được chọn mặt gửi vàng cũng là tay vợt số 1 Việt Nam hiện nay Vũ Thị Trang (hạng 51 thế giới).

Trong khi đó Hoàng Nam cũng là cái tên được kỳ vọng sẽ tỏa sáng dù anh thi đấu không thành công tại ĐH TDTT toàn quốc vừa qua. Năm ngoái Hoàng Nam đã có màn trình diễn khá ấn tượng trước đối thủ Lee Hyun Il và chỉ chịu thua ở những thời điểm quyết định. 

Ngoài Việt Nam, Axiata Cup năm nay còn quy tụ những đại diện rất mạnh của cầu lông châu lục là Thái Lan, Indonesia, Singapore, các tay vợt đến từ đội châu Á (Asia) và châu Âu (Europe). Sau 10 ngày thi đấu, đội vô địch sẽ nhận được tổng số tiền thưởng lên đến 400.000 đô la trong khi các đội về nhì, ba, tư được nhận số tiền tương ứng là 200.000 đô la, 100.000 đô la và 50.000 đô la.

TBK - Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top