Cầu lông

09:50 15/03/2016
Đội cầu lông Việt Nam (với các đại diện của Hà Nội) lọt vào 2 trận chung kết đôi nam, đôi nam-nữ tại Giải quốc tế Bồ Đào Nha lần thứ 51-2016 nhưng chúng ta không có được ngôi vô địch nào.
 
Các trận đấu đã kết thúc vào tối 13-3 (theo giờ địa phương). Tại chung kết đôi nam-nữ, Đỗ Tuấn Đức/Phạm Như Thảo gặp Mikkelsen/Surrow (Đan Mạch). Về đẳng cấp, hai đôi đấu được đánh giá ngang bằng. Vì thế, ngay trong ván 1, đôi tay vợt của Việt Nam chỉ chịu thua sát nút 19/21.

Ở ván thứ 2, Tuấn Đức và Như Thảo vẫn đấu trong thế giằng co quyết liệt nhưng không thể vượt lên mà thua 17/21. Chung cuộc, Tuấn Đức/Như Thảo thua 0-2, nhận HCB.

Tại trận chung kết đôi nam, chúng ta có Đỗ Tuấn Đức/Phạm Hồng Nam góp mặt. Đối thủ Yew Sin Ong/Ee Yi Teo (Malysia) không quá vượt trội nên Đức và Nam kiểm soát được trận đấu. Đáng tiếc, khi cần những pha đánh giải quyết tình huống thì đôi vợt của Việt Nam không làm được. Chúng ta thua đối thủ 0-2 (17/21, 22/24).

Việc cầu lông Hà Nội phối hợp với Liên đoàn Cầu lông Việt Nam đăng ký nhiều giải quốc tế nhỏ, vừa sức cho VĐV thi đấu đang tăng dần hơn tính cọ sát với VĐV.

SGGP

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top