Các môn khác

12:41 24/07/2015
Kết thúc giải xe đạp nữ mở rộng 2015, cua rơ Phan Thị Liễu của chủ nhà An Giang giành áo vàng chung cuộc.

Sáng nay (24/6), các cua rơ tham dự giải xe đạp nữ toàn quốc mở rộng 2015 đã bước vào chặng thi đấu cuối cùng từ TP Rạch Giá về TP Long Xuyên dài 75km. Dù đương đua khá hẹp nhưng các cua rơ vẫn đẩy cao tốc độ ngay từ đầu.
 Xe dap Phan Thi Lieu doat ao vang chung cuoc hinh anh
Ê kíp Thái Lan tạo nên cuộc lật đổ ở nội dung đồng đội Giải xe đạp nữ toàn quốc mở rộng tranh cúp Truyền hình An Giang 2015
Khi đoàn đua qua địa phận huyện Tân Hiệp, một tốp 6 cua rơ không có khả năng cạnh tranh thứ hạng chung cuộc giải đấu của các đoàn Đồng Tháp, Bình Dương, Indonesia, Vinamit TP và Samyang Korea tách tốp thành công và luôn duy trì khoảng cách hơn 1 phút với nhóm đông phía sau.

Ở chặng đua này, với quyết tâm bảo vệ cho hai tay đua đang giữ áo vàng và áo xanh nên ê kíp chủ nhà An Giang đã thay phiên nhau kèm chặt hai tay đua đang tranh chấp Na Ahreum (Samyang-Hàn Quốc), Phetdarin Somrat (Thái Lan).

Tại đích đến, cua rơ Azizah Suyut Tyas đã rút thắng trước Phạm Thị Thúy Liên để giành chiến thắng chặng với tổng thời gian 1h 51’07”, xếp hạng ba là tay đua Wilaiwan Kunlapha. Cua rơ Nguyễn Thị Thật kết thúc chặng đua ở vị trí thứ 9 và giành luôn danh hiệu áo xanh với 76 điểm.

Trong khi đó với sự hỗ trợ của đồng đội cua rơ Phan Thị Liễu giành áo vàng chung cuộc sau 13h 26’26”, xếp tiếp theo là Na Ahreum (hơn 5”), Phetdarin Somrat (hơn 10”). Xếp từ hạng 4 đến 10 là Jermyn Prado (VUS-TP.HCM), Phạm Hồng Loan, Wilaiwan Kunlapha, Azizah Suyut Tyas, Phạm Thị Thúy Liên, Đặng Thị Ngọc Huyền và Trần Ái Nương.

Ở nội dung đồng đội Thái Lan đã tạo nên cuộc lật đổ ngoạn mục để giành chức vô địch với tổng thời gian 40h 25’59”, hạng nhì Samyang-HQ khi hơn 5” và hạng ba Gạo Hạt Ngọc Trời-AG (hơn 48”).
Hoàng Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top