Các môn khác

11:04 09/09/2015
Hôm nay (9/9) World Cup carom 3 băng Guri 2015 diễn ra các trận đấu vòng loại thứ 3. Ở vòng đấu này Việt Nam có 8 đại diện tham gia thi đấu với các tay cơ khác trên thế giới.
World Cup billiards carom 3 băng Guri 2015 sẽ diễn ra từ ngày 7 đến 13-9 tại Hàn Quốc. Giải đấu năm nay quy tụ 149 tay cơ của Thụy Điển, Hà Lan, Bỉ, Pháp, Italia, Tây Ban Nha, Áo, Hy Lạp, Thổ Nhĩ Kỳ, Ecuador, Ai Cập, Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam, Peru...
Viet Nam co 8 tay co gop mat vong 3 World Cup carom 3 bang Guri hinh anh
Trương Quang Hào và Mã Minh Cẩm là những tay cơ tiên phong của Việt Nam thi đấu ở vòng 3
Trong hai ngày 7 và 8/9, các tay cơ Việt Nam đã tham gia thi đấu vòng loại thứ nhất và thứ hai. Kết thúc ngày thi đấu 8/9 Việt Nam có 3 tay cơ giành quyền vào vòng loại thứ 3 là Trương Chí Minh, Trương Quang Hào, Võ Tấn Hội. Cùng với 3 tay cơ vượt qua vòng loại thứ hai, Việt Nam có 5 tay cơ được đặc cách thi đấu từ vòng thứ 3 gồm Ngô Đình Nại, Mã Minh Cẩm, Lý Thế Vinh, Đỗ Nguyễn Trung Hậu, Trương Quang Hào.

Trương Quang Hào và Mã Minh Cẩm là những tay cơ tiên phong của Việt Nam thi đấu ở vòng 3 ngày hôm nay. Đối thủ của Mã Minh Cẩm là Jose Antonio Carrasco. Trong khi Trương Quang Hào gặp cơ thủ người Nhật Bản, Takehiro Onodera.

Nếu giành chiến thắng trước đối thủ ở vòng sơ loại thứ 3, các tay cơ Việt Nam sẽ tiếp tục thi đấu vòng sơ loại thứ 4. Ở vòng đấu này sẽ có sự xuất hiện của những tay cơ hàng đầu Việt Nam như Trần Quyết Chiến, Nguyễn Quốc Nguyện, Mã Xuân Cường,… Trao đổi với báo chí, HLV Nguyễn Việt Hòa cho biết: “Ban lãnh đạo đội tuyển không đặt mục tiêu cụ thể cho các tay cơ ở giải đấu này. Đây là giải đấu tích điểm nên các tay cơ chúng ta sẽ nỗ lực thi đấu để tiến sâu vào các vòng đấu”.
Nam Anh

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top