Các môn khác

09:55 11/09/2015
Sau khi kết thúc vòng loại thứ 4 ngày 10/9, đội tuyển Việt Nam có 3 cơ thủ vào vòng chung kết World Cup carom 3 băng Guri – Hàn Quốc 2015.
Theo đó 3 cơ thủ Việt Nam giành quyền vào vòng chung kết giải đấu năm nay là Trần Quyết Chiến, Nguyễn Quốc Nguyện và Dương Anh Vũ. Dù có chỉ số phụ khá cao nhưng tiếc cho Ngô Đình Nại vì 5 tay cơ khác còn cao hơn nữa nên không thể giành tấm vé vớt vào vòng chung kết.

Viet Nam co 3 co thu vao vong chung ket World Cup carom 3 bang Guri hinh anh
Nguyễn Quốc Nguyện gặp người quen ở vòng chung kết
Theo kết quả phân cặp, tại vòng chung kết Trần Quyết Chiến gặp Hwang Hyung Beom (Hàn Quốc) ở trận đấu mở màn, trận đấu diễn ra lúc 11h00 ngày hôm nay. Nguyễn Quốc Nguyện gặp Lee Choong Bok (Hàn Quốc), trận đấu diễn ra lúc 17h00 và Dương Anh Vũ gặp Pedro Piedrabuena (Mỹ), trận đấu cũng diễn ra lúc 17h00. Theo đánh giá của giới chuyên môn, tại vòng chung kết các tay cơ Việt Nam gặp đối thủ không quá khó nhưng cũng không quá dễ. Trong quá khứ Nguyễn Quốc Nguyện đã từng thắng Lee Choong Bok của Hàn Quốc nhiều lần trong những lần đối đầu.

Tay cơ người Hàn Quốc, Lee Chong Bok đã gặp Nguyện 2 lần đều thất bại. Lần 1 ở World Cup Porto 2014, Nguyện thắng 40-32 sau 29 lượt cơ. Lần 2 gặp ở World Cup Guri 2014, Nguyện thắng 40-29 sau 17 lượt cơ từ đó Nguyện đi thẳng vào bán kết và có huy chương đồng khi thua Caudron. Năm nay lại là Guri, lại gặp Lee Chong Bok, đây là cơ hội để Nguyễn Quốc Nguyện có thể tái hiện lịch sử của mình ở giải đấu này. Trong khi đó cả Vũ và Chiến cũng không ngại đối đầu với Pedro và Beom.
Viet Nam co 3 co thu vao vong chung ket World Cup carom 3 bang Guri hinh anh 2
Danh sách 16 tay cơ góp mặt ở vòng chung kết

Nam Anh

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top